Những điểm nhấn  tạo nên sức hút đặc biệt của Vinhomes Gardenia

Siêu dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng với mục tiêu mang tới một cuộc sống chất lượng, đạt tiêu chuẩn sống xanh – sạch và đẳng cấp cho cư dân.  Chỉ cần đến tham quan 1 lần tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Gardenia, bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư nào cũng đều cảm thấy hài lòng và và mong muốn được sở hữu một trong những căn hộ nơi đây.

Vị trí dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Điểm nhấn đầu tiên khi nhắc tới khu đô thị  chính là vị trí đắc địa của dự án. Vinhomes Gardenia tọa lạc tại phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội; ngay sát đường Hàm Nghi và tiếp giáp đường K2. Với vị trí chiến lược và được ví như “mảnh đất vàng” Vinhomes Gardenia mang tới nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây.

vi-tri-vinhomes-gardenia-cau-dien

Vị trí dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

  • Thứ nhất, dự án được hưởng lợi thế từ cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây được đầu tư và phát triển đồng bộ trong những năm gần đây nên rất thuận lợi trong việc di chuyển và đi lại giữa các vùng nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Thứ hai, khu đô thị Vinhomes Gardenia còn gần nhiều trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa xã hội như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Đại học Tài Nguyên – Môi trường,…Những lợi thế này không chỉ giúp con em của cư dân được học tập trong những môi trường giáo dục tuyệt vời mà còn hứa hẹn những tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc trong thời gian ngắn tới.

Vinhomes Gardenia nơi cuộc sống cân bằng

Chú trọng vào chất lượng cuộc sống của cư dân, Vinhomes thiết kế đảm bảo mật độ dân số không quá cao, đồng thời kết hợp với hệ thống giao thông ổn định trong khu vực khiến cho môi trường sống tại đây đạt mức lý tưởng và hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên.

Vinhomes-gardenia-my-dinh

Điểm nhấn của khu đô thị Vinhomes Gardenia còn thể hiện ở không gian sống xanh, sạch sẽ và đẳng cấp. Với thiết kê 100% căn hộ đều có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên và gió nhẹ luồn qua khe cửa làm bừng sáng và thông thoáng cả căn hộ, giúp căn hộ luôn tràn ngập sức sống và không khí thoáng đãng trong lành. Đặc biệt, bao quanh khu chung cư là môi trường xanh – sạch – đẳng cấp với hệ thống cây xanh trải dài làm đẹp cảnh quan và lọc sạch không khí.

Thông tin chi tiết và thủ tục mua bán căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, quý khách hàng truy cập tại : http://vinhomesmydinh.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN