Những thông tin dự án Sapa Jade Hill khách hàng cần biết

Thời gian gần đây, thông tin về dự án shophouse SaPa Jade Hill đang tràn ngập trên khắp các mặt báo. Tuy vậy, vẫn không có nhiều người hiểu rõ và trọn vẹn về dự án mới nhưng rất “đắt giá” này. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bài phân tích khách quan về khu nghỉ dưỡng lớn nhất Sapa này để quý khách hàng tham khảo.

Khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill có chính sách rất rõ ràng và ưu việt về dòng tài chính. Cụ thể, chỉ với tổng số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn, khách hàng sẽ được ưu đãi về tiến độ thanh toán linh hoạt, hưởng lãi suất vay của ngân hàng cùng cam kết của chủ đầu tư về thời gian hoàn vốn và tỷ suất sinh lợi từ việc khai thác sử dụng khi bất động sản đi vào hoạt động.

Khu nhà phố Sapa Jade Hill

Khu nhà phố Sapa Jade Hill

Điều này có thể thấy rất rõ trong bảng phân tích tài chính và dòng tiền mà tập đoàn Trường Giang đã chuẩn bị để đưa đến tận tay những khách hàng quan tâm. Các nhà đầu tư thông thái nên dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định phù hợp”.

Đối với tỷ suất sinh lợi, ngoài các yếu tố như cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 1 khoảng thời gian nhất định, các nhà đầu tư cũng cần quan tâm tới tỷ lệ phân chia lợi nhuận và tiềm năng khai thác lâu dài. Hiện nay, tỷ lệ phân chia lợi nhuận của các dự án không giống nhau. Ví dụ như các dự án Biệt thự Vinpearl có tỷ lệ phân chia lợi nhuận được công bố là 85-15(%), trong khi dự án Sapa Jade Hill là 70-30(%). Điều đáng nói ở đây là nhà đầu tư có thể bị “con số” công bố này gây ảnh hưởng và đánh giá thấp tiềm năng đầu tư. Các nhà đầu tư nên “đặt bút” để tính toán sơ bộ “con số” nhận về thay vì chỉ nhìn vào tỷ lệ %.

Uy tín dự án đến từ đơn vị quản lý

Chủ đầu tư Sapa Jade Hill là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường BĐS. Với dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm đầu tư dài hạn như  Jade Hill, nhà quản lý hiểu rất rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với những cam kết có tác động tới tỷ suất sinh lời của sản phẩm. Họ là nhà điều phối hoạt động khai thác nên các yếu tố như công suất phòng, dòng tiền thu về ổn định không? Bảo trì bảo dưỡng căn nhà…nên họ là yếu tố giúp gia tăng giá trị cho BĐS trong tương lai. Điều này đã khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín lớn của họ.

Tiềm năng của Sapa Jade Hill

Biệt thự Sapa Jade Hill

Biệt thự Sapa Jade Hill

Khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill được đánh giá rất cao về địa điểm tọa lạc. Đây là yếu tố quan trọng nhất mang lại khả năng sinh lời và kì vọng tăng giá của sản phẩm của dự án. Bên cạnh việc đầu tư đồng bộ về hạ tầng vui chơi giải trí và thừa hưởng ưu đãi về điều kiện thời tiết và thiên nhiên, Sapa Jade Hill còn là điển hình của du lịch văn hóa miền Tây Bắc. Đây là điểm khác biệt tạo nên nét đặc sắc, tạo ra những đặc sản về con người và phong tục mang tính khác biệt mà không phải nơi nào cũng có.

Du khách đến với Sapa dù chỉ một lần nhưng đều sẽ bị cảm giác yêu kêu gọi quay trở lại nhiều lần nữa. Đây là lý do Sapa luôn thu hút khách du lịch đông đúc quanh năm, mùa xuân hè thì có muôn hoa khoe sắc còn mùa đông thì lại có tuyết rơi và cảm giác như ở trời Tây.

Theo nhiều chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng thường đi sau bất động sản thông thường khoảng 1 năm, như vậy năm 2016 mang triển vọng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn nữa để dành tặng cho tương lai.

Thông tin chi tiết về giá bán biệt thự Sapa Jade Hill và tiến độ bàn giao khu nhà phố giai đoạn 2, quý khách hàng vui lòng truy cập tại: http://jadehillsapa.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN