Sky Villa Sunshine Crystal River tại sao là sự lựa chọn an cư số một

Trong số những dự án bất động sản trong thời gian tới đây của thị trường Hà Nội, các dự án ở phía tây Hà Nội đang dần trở thành tâm điểm, trong đó có loạt sản phẩm Sky Villa Sunshine Crystal River là gây được tiếng vang nhất. Đây được nhận định sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những vị khách cao cấp và thượng lưu nhất, tất cả là nhờ vị trí đắc địa, thiết kế đỉnh cao và tiện ích số một mà sản phẩm này có thể đem lại.

Vị trí Sky Villa Sunshine Crystal River có gì độc đáo?

Trong tất cả những yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản bất kỳ, vị trí đóng một vai trò vô cùng quan trọng liên quan đến những tiện ích xung quanh, giao thông và hơn hết là đẳng cấp của chủ sở hữu. Đối với dự án Sunshine Crystal River bên trong khu đô thị Ciputra, hướng ra sông Hồng, dự án này đã nắm giữ một vị trí vô cùng quan trọng của khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này.

Sunshine Crystal River được sở hữu vị trí kế cận hàng loạt các dự án khác của cùng một chủ đầu tư là Sunshine Group, từ đó hình thành lên một hệ thống tiện ích hoàn hảo và khép kín, khiến cho cuộc sống của những cư dân tại đây được riêng tư. Các dự án này chỉ cách nhau vài phút di chuyển, cư dân của dự án có thể đi đến những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị… vô cùng dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy, bên trong khu đô thị Ciputra với nhiều các dự án nhà ở khác sẽ cung cấp một lượng lớn dịch vụ và tiện ích vô cùng đa dạng và chất lượng, khiến cho cuộc sống cư dân nơi đây thêm phần phong phú.

Sky Villa Sunshine Crystal River

Sky Villa Sunshine Crystal River

Bên cạnh tiện ích, quý khách khi sở hữu một căn hộ tại đây còn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiện ở dự án này. Do đây được dự kiến sẽ trở thành nơi tập trung cư dân mới của toàn thành phố, cơ sở hạ tầng của khu vực được cải thiện và làm mới liên tục, tiêu biểu trong số đó là 2 tuyến đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công và tuyến Metro Số 2 kéo dài từ trung tâm thành phố ra khu vực Nam Thăng Long. Với những quý khách có tầm nhìn dài, đây chắc chắn sẽ là điểm vô cùng thuận lợi giúp cho cuộc sống được thuận tiện hơn. Từ dự án, sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để đi đến những địa điểm trung tâm và trọng điểm của thành phố, đó là quận Hoàn Kiếm, đường Láng đi các quận khác…

Thiết kế đỉnh cao của căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River

Tại các căn hộ tại dự án này, đặc biệt là những căn Sky Villa Sunshine Crystal River, thiết kế đã được đơn vị Sunshine Design kiến tạo nên để có được một không gian hoàn hảo, không chỉ được coi là căn hộ đơn thuần mà ở đó còn cho cư dân cảm giác mình đang đi nghỉ dưỡng. Do vị trí đắc địa bên bờ sông Hồng, các căn hộ tại dự án sẽ có một tầm view vô cùng đẹp hướng ra sông Hồng hoặc sân Golf Ciputra. Tại mỗi căn biệt thự trên không sẽ có không gian sinh hoạt riêng hòa hợp với thiên nhiên với ánh sáng tự nhiên, nơi đó sẽ có vườn tược và bể bơi riêng.

Bên trong các căn hộ cũng là không gian vô cùng rộng mở và có lẽ đặc biệt nhất chính là thiết kế độc bản mà chủ đầu tư tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu. Quý khách có thể đưa ra những ý tưởng của riêng mình về thiết kế căn hộ và đơn vị thiết kế sẽ tư vấn để đưa những thiết kế đó thành hiện thực. 

Sky Villa Sunshine Crystal River quả thực chính là điểm nhấn của toàn bộ dự án này với những yếu tố về vị trí và thiết kế.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN