Thiết kế Sunshine Crystal River làm nên đẳng cấp hoàn hảo

Sunshine Crystal River là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sunshine Group trong khoảng thời gian tới đây, và dự án này đã nhận được sự đầu tư khổng lồ, tiêu biểu là vào vị trí dự án và tiện ích dự án, nhưng yếu tố thực sự làm nên điểm khác biệt của Sunshine Crystal River, làm nên sức hút của dự án này lại chính là thiết kế sang trọng và thời thượng đến từ đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Tên tuổi làm nên thiết kế Sunshine Crystal River là ai?

Tư duy và đường lối phát triển của một đại dự án khổng lồ như Sunshine Crystal River là độc nhất từ trước đến nay, và điều này được thể hiện một phần qua đơn vị thiết kế của dự án. Khác với các dự án nhà ở khác trên địa bàn thành phố, dự án Sunshine Crystal River Ciputra được đơn vị Sunshine Design thiết kế lên – đơn vị thiết kế đến từ chính chủ đầu tư.

Có thể nói, chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine từ trước đến nay vẫn luôn có bước đi đầu tư xuất sắc đối với chất lượng của bất cứ dự án nào và điều này đã được thể hiện một cách rõ ràng nhất đối với đơn vị Sunshine Design. Trước khi đến với dự án Sunshine Crystal River, đơn vị này đã làm việc với rất nhiều các dự án đỉnh cao từ chủ đầu tư, và tiêu biểu trong số đó chính là dự án Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Garden, Sunshine Riverside… Tất cả những dự án này đều đã chứng tỏ được giá trị của bản thân trên thị trường bất động sản Hà Nội, với những nét hoàng gia, tinh tế nhưng cũng không hề kém phần hiện đại và phóng khoáng.

Bạn đang quan tâm thông tin Bán khách sạn Hà Nội ??? hay mua bán khách sạn Đà Lạt ??? Bạn muốn được xem hình ảnh thực tế, thông tin chính xác thông tin khách sạn đang có nhu cầu bán ngay tại nhà mà không phải đến tận nơi xem trong mùa dịch này. ThaiDV.Vn là kênh thông tin cập nhật liên tục mới nhất khách hàng đang có nhu cầu bán khách sạn tại Hà Nội.

thiết kế Sunshine Crystal River

thiết kế Sunshine Crystal River

Cụ thể, dự án Sunshine Crystal River nói riêng và các dự án của Sunshine Group nói chung, tất cả đều có nét tân cổ điển, cùng với đó là những chi tiết vô cùng tỉ mỉ, sắc sảo, tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với các dự án khác trên thị trường. Nhưng điểm xuyết vào những chi tiết kể trên chính là sự rộng rãi, thoải mái trong cách bố trí không gian đến từ đội ngũ của Sunshine Design, từ đó tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho chốn an cư lý tưởng của khách hàng thượng lưu và giới tinh anh thủ đô.

Kết cấu các sản phẩm tại Sunshine Crystal River

Đến với dự án Sunshine Crystal River, quý khách sẽ có cho mình cơ hội sở hữu hàng loạt những sản phẩm vô cùng đắt giá, trong đó có sản phẩm Duplex, Sky Villa (biệt thự trên không), và biệt thự thấp tầng. Điểm đặc biệt trong các dự án của Sunshine Group chính là sự tôn trọng đối với không gian riêng tư của khách hàng.

Mặc dù tọa lạc trên một khu đất vô cùng đắt giá nhưng chủ đầu tư, cũng như đơn vị thiết kế không hề nhồi nhét các căn hộ vào trong cùng một tầng mà luôn hạn chế số căn hộ, để từ đó tạo nên không gian riêng tư rộng rãi cho quý khách hàng. Nếu quý khách nhìn vào mặt bằng Sunshine Crystal River, quý khách sẽ thấy được rằng ở cả tòa căn hộ Duplex lẫn Sky Villa, số lượng căn hộ trên cùng một tầng vô cùng ít, chỉ khoảng 9 căn/tầng.

Khi sở hữu căn hộ tại Sunshine Crystal River, quý khách đã có cho mình một tầm view đẳng cấp, do tất cả những căn hộ tại đây đều là độc nhất, không hề có bất cứ dự án nào che đi tầm mắt. Đó chính là tầm view về sông Hồng vượng khí, về sân Golf Ciputra xanh mướt cỏ, hay cảnh quan nội khu tấp nập… Tất cả đều làm nên một cảnh quan vô cùng thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho quý khách.

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây: http://duansunshine.com.vn/sunshine-crystal-river/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN