Ra mắt tòa nhà chung cư S3 – siêu phẩm của Vinhomes Phạm Hùng

Được xây dựng với rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư, tòa nhà S3 Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm đắt giá trên thị trường bất động sản với rất nhiều những lợi thế nổi bật

Sở hữu vị trí đáng mơ ước

Khác với tòa nhà S1 và S2, tòa nhà S3 Vinhomes Phạm Hùng là tòa dự kiến là có phần diện tích khiêm tốn hơn so với 2 tòa nhà còn lại nhưng lại có một vị trí tọa lạc vô cùng viên mãn. Các tòa nhà khác nằm sát phía đường vành đai ba hơn và có những cảm nhận rõ rệt về một cuộc sống phố thị nhộn nhịp và tấp nập. Trong khi đó tòa S3 Vinhomes Phạm Hùng dự kiến nằm ngay tại góc 45 độ của hồ điều hòa và cũng là tòa nhà mặt tiền của dự án. Với lợi thế từ vị trí này cư dân vẫn có thể có cái nhìn sâu rộng nhất về một cuộc sống năng động, các khu vực tầng 1 của tòa nhà này cũng sẽ trở thành một nơi nhộn nhịp với các loại hình Shophouse, đặc biệt hơn nữa đó là vị trí này mang lại cho khách hàng cảm giác được tận hưởng rõ ràng nhất không khí mát mẻ đến từ hồ điều hòa và có tầm view trọn vẹn, hoàn mỹ nhất về hồ điều hòa có diện tích lớn nhất thủ đô này.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

S3 Vinhomes Phạm Hùng là tòa duy nhất của bể bơi 4 mùa

Được xây dựng với đầy đủ tâm huyết lớn lo của nhà đầu tư, Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn cũng được tự trang bị những tiện ích mới lạ mà không có ở các sản phẩm của S1 và S3 mà tiêu biểu đó là bể bơi 4 mùa. Tiện ích bể bơi 4 mùa được xây dựng ngay trong khuôn viên của tòa nhà và nằm tại chính khu vực trung tâm. Điểm khác biệt của hồ bơi tại S3 Vinhomes Phạm Hùng đó là lượng nước được thay đổi thường xuyên và thay đổi nhiệt độ tùy vào thời tiết của từng mùa. Việc thay đổi nhiệt độ nước thường xuyên không chỉ tạo ra một môi trường nước trong lành đảm bảo cho hệ miễn dịch của cư dân mà còn mang lại một môi trường nước với nhiệt độ phù hợp để cư dân có thể thỏa thích tắm mà không còn bất kỳ sự e ngại gì.

Đầy đủ các loại hình sản phẩm tại S2 Vinhomes Phạm Hùng

S3 là tòa chung cư Vinhomes Phạm Hùng được đặc biệt ưu ái về vị trí địa lý. Mọi góc nhìn tại S3 đều đáp ứng những chuẩn mực mà không phải tòa chung cư nào cũng có được. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư đã tận dụng hứa hẹn kiến tạo tại đây với đủ các loại hình sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như: Các sản phẩm Shophouse, penhouse, sky villa, shop office…ở mỗi loại hình đều có những sức hút riêng hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống tân tiến tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Với những ưu điểm nổi bật vượt trội so với 2 tòa còn lại, S3 hứa hẹn sẽ là tòa nhà cháy hàng. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán S3 chung cư Vinhomes Phạm Hùng mở ra cơ hội được sở hữu một cuộc sống năng động trong tầm tay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN