Dự án FLC Hạ Long – “Con át” của FLC tại thị trường Hạ Long

Sự biến chuyển tích cực của làng địa ốc nghỉ dưỡng đã thúc đẩy FLC Group kiến tạo nên dự án FLC Hạ Long như một dự án đầu tư vượt trội bậc nhất phố Vịnh bởi vị trí đắc địa, khả năng sinh lời hấp dẫn và những chính sách ưu việt.

Dự án FLC Hạ Long là địa điểm nghỉ dưỡng có vị trí hiếm hoi tại Hạ Long

Thứ nhất là hiếm về vị trí. Quý vị có muốn tận hưởng cảm giác được ngắm Vịnh Hạ Long từ độ cao của một tòa nhà 50 tầng – 100 mét không? Trong khi tại Hạ Long không có một tòa nhà nào cao như vậy thì vị trí lý tưởng nhất có thể làm được điều đó là trên đỉnh đồi Văn Nghệ, nơi có thể thu trọn cảnh đẹp hùng vĩ thoát tục của di sản thế giới trong một tầm mắt nhìn. Căn hộ dự án FLC Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất tọa lạc tại vị trí đẹp hiếm hoi này nên đương nhiên sẽ sở hữu cho mình một tiềm năng tăng giá ngay từ đầu, qua những lần đổi chủ thì giá trị căn hộ còn đáng ngạc nhiên hơn những nhà đầu tư thấy.

Thứ hai là hiếm về thương hiệu. Hạ Long phát triển du lịch mạnh mẽ bậc nhất cả nước và thu hút được những ông lớn quan tâm và đầu tư là Vingroup, SunGroup, tuy nhiên sự bão hòa của thị trường vẫn khiến cho nhu cầu được nghỉ dưỡng đẳng cấp hơn nữa ngày một cao, ai tạo ra được sự bứt phá, và khác biệt thì người đó sẽ vượt trội hơn cả. Dự án FLC Hạ Long được kiến tạo bởi “ông lớn” là tập đoàn FLC với vị trí “ghế đầu” tại làng địa ốc phân khúc cao cấp bấy lâu nay, thương hiệu chủ đầu tư này hứa hẹn sẽ tạo nên một sự khác biệt, ưu việt và thỏa mãn đến khách du lịch, đến các nhà đầu tư đã chọn mặt gửi vàng vào dự án.

Du-lich-nghi-duong-FLC-Ha-Long

FLC Hạ Long

Thị trường biến chuyển tích cực sẽ khiến cơ hội cho những nhà đầu tư chọn căn hộ dự án FLC Hạ Long càng giàu có hơn bởi những dự án 5 sao đẳng cấp sẽ luôn có một vị trí vững chãi tại nơi mà nó tọa lạc, tiềm năng cho thuê cũng vô cùng được kỳ vọng bởi lượng khách đến Hạ Long gần 8 triệu mỗi năm và không ít trong số đó vẫn phải loay hoay tìm những cơ sở lưu trú cao cấp để trải nghiệm một kỳ nghỉ trọn vẹn, hiện đại. Hơn nữa, vị trí “tọa sơn hướng hải” nhìn Vịnh Hạ Long từ trên cao sẽ biến dự án FLC Hạ Long thành nơi ngắm Hạ Long đẹp nhất cả nước, sẽ thu hút những du khách đẳng cấp nhất.

Đầu tư vượt trội với căn hộ dự án FLC Hạ Long

Ngoài tiềm năng cho thuê vượt trội, những căn hộ này còn mang những ưu điểm mà có thể trở thành kênh sinh lời hấp dẫn. Là hình thức kết hợp giữa căn hộ thông thường và khách sạn 5 sao, sản phẩm này sẽ được bán với giá không hơn một căn hộ cao cấp thông thường là mấy, trong khi đó lại được cho thuê lại với hình thức không khác một khách sạn 5 sao với giá thuê vượt trội.

Chưa hết, dự án FLC Hạ Long còn được chủ đầu tư trang bị một chính sách bán hàng và cam kết cho thuê ưu việt, đảm bảo việc sở hữu một căn hộ không quá khó và cam kết lợi nhuận luôn ở mức khiến chủ nhân căn hộ ngạc nhiên. FLC Group còn hứa hẹn sẽ công bố giá bán dự án FLC Hạ Long ở mức hấp dẫn để các nhà đầu tư thảnh thơi sở hữu căn hộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN