Thời điểm này có nên mua chung cư Sun Square

Chung cư Sun square được đánh giá là lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại vị trí trung tâm. Rất nhiều khách hàng mong muốn trở thành chủ nhân của một trong các căn hộ tại dự án. Tuy vậy, không ít người băn khoăn nên mua căn hộ tại thời điểm nào sẽ thuận lợi nhất. Dưới đây là những nhận định khách quan giúp khách hàng lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

Phối cảnh dự án chung cư Sun Square

Phối cảnh dự án chung cư Sun Square

Sau khi mở bán thành công đợt 1, dự án Sun Square đã có tới 70% số căn hộ có chủ sở hữu. Hiện tại chủ đầu tư đang chuẩn bị cho đợt mở bán tiếp theo vào quý III/2015 và đây cũng là thời điểm nên chọn mua để được hưởng nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

Tại thời điểm này khi mua căn hộ khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 3% /tổng giá trị toàn căn hộ. Chỉ với 30% thanh toán trước đợt I, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ chung cư Sun Square với cơ sở hạ tầng kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn được bố trí rất nhiều tiện ích như:TTTM ,khu phòng tập thể hình Gym , ,khu sân chơi tenis ,khu chăm sóc vẻ đẹp Spa ,khuôn viên cây xanh ,bể bơi bốn mùa và rất nhiều tiện ích khác….

Bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn tại Sun Square

Bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn tại Sun Square

Trong lần mở bán tiếp theo này, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt những căn hộ độc đáo, khác biệt và đẹp mắt hơn so với đợt I. Vì vậy khi mua căn hộ Sun square vào thời điểm này, khách hàng sẽ được ưu tiên chọn mua những căn hộ có view đẹp, mang lại thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Square

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Square

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN