Vinhomes Mễ Trì – phố trong lòng phố

Là siêu phẩm được chủ đầu tư Vingroup kỳ công xây dựng tại cửa ngõ phía Nam của trung tâm thủ đô, Vinhomes Mễ Trì được các chuyên gia ưu ái đặt cho cái tên gọi “ phố trong lòng phố”. Tất nhiên không ngẫu nhiên mà dự án lại được các chuyên gia ưu ái đặt cho cái tên đó mà chính bởi những giá trị mà chủ đầu tư đã tạo dựng trong không gian sống nơi đây đủ để mang đến những giá trị sống đầy đủ như một thành phố nhỏ cho các quý cư dân.

Vinhomes Mễ Trì với đầy đủ các loại hình sản phẩm

Điều đầu tiên làm nên chất phố thị của Vinhomes Mễ Trì chính là sự đa dạng các loại hình sản phẩm có trong dự án. Dự án sẽ được xây dựng với 4 loại hình không gian sống cho cư dân bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại và sản phẩm chung cư, riêng với sản phẩm chung cư Vinhomes Mễ Trì chủ đầu tư sẽ xây dựng tới 3 tòa chung cư cao cấp. Ngoài ra dự án còn có sự góp mặt của vô số các loại hình sản phẩm tiện ích khác càng làm tăng chất phố trong dự án.

Phối cảnh Vinhomes Mễ Trì

Phối cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì – ảnh minh họa

Dự án NovaWorld Phan Thiết ( Novaland Tiến Thành) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại website công ty bds Express

Vinhomes Mễ Trì với không gian sống xanh hiếm có

Hều hết các khu đô thị hiện nay đều được đánh giá rất cao về tiêu chí hiện đại hóa, tuy nhiên về mặt tự nhiên thì lại không mấy khu vực hoàn thành theo tiêu chí này. Trong khi đó việc xây dựng một khu đô thị xanh là tiêu chí đặt ra của nhà nước cho các dự án. Vinhomes Mễ Trì được chủ đầu tư kỳ công xây dựng theo xu hướng chuẩn xanh từ mọi góc độ chính là khu đô thị đáng mơ ước đang đi đúng hướng mà nhà nước đang hướng đến cho thị trường bất động sản Việt Nam .

Dự án với đa dạng các loại hình tiện ích

Dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ không còn là khu phố kiểu mẫu nếu thiếu đi các loại hình tiện ích cao cấp góp phần không nhỏ vào việc nâng cao mức sống cho các quý cư dân. Trở thành quý cư dân của dự án quý khách sẽ được trải nghiệm chất sống hiện đại với đầy đủ các dịch vụ đến từ clubhouse được xây dựng gần khu vực chung cư Vinhomes Mễ Trì. Ngoài ra còn có các tiện ích khác như hồ điều hòa 8ha, trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện chuẩn chất lượng y khoa, trường học liên cấp với hướng đào tạo tân tiến, khu vui chơi trong lành cùng vô số các tiện ích cao cấp khác.

An tâm hơn với an ninh tại Vinhomes Mễ Trì

Nhằm xây dựng dự án thành khu đô thị hiện đại, chủ đầu tư vingroup đã thắt chặt hệ thống an ninh trong toàn dự án nhằm mang đến cuộc sống trọn vẹn không còn những lo toan cho các cư dân. Dự án có các chốt bảo vệ chuyên nghiệp tại các điểm then chốt trong dự án, các tòa chung cư Vinhomes Mễ Trì được trang bị hệ thống camera an ninh với chất lượng ghi hình cao sẽ góp phần đảm bảo an ninh hơn cho cuộc sống của quý cư dân.

Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán tòa G1, G2 và cung cấp bảng hàng chung cư Vinhomes Mễ Trì. Những thông tin này đã làm nóng lên thị trường bất động sản bởi ai cũng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tại thành phố thu nhỏ mang tên Vinhomes Mễ Trì này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN