Chính sách bán hàng “Hỗ trợ tối đa – Lợi ích lớn nhất” của chung cư Anland

Năm 2016 chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại Hà Nội với rất nhiều các dự án lớn nhỏ được công bố. Nếu phía đông và phía bắc thành phố nổi bật với các dự án mang thương hiệu Vinhomes thì phía tây Hà Nội là là sân khấu riêng của tập đoàn Nam Cường với rất nhiều dự án lớn.

Nhắc đến chung cư Anland chúng ta không thể không nghĩ đến ngay môi trường sống XANH giữa lòng Hà Nội mà bao nhiêu người mơ ước. Chung cư Anland Nam Cường được bắt đầu mở bán từ tháng 9/2016 đến nay đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có mong muốn lựa chọn nơi đây là nơi an cư, chủ đầu tư của dự án đã đưa ra chính sách bán hàng siêu hấp dẫn dành cho khách hàng.

chinh-sach-ban-hang-anland-nam cuong

Chính sách bán hàng của chung cư Anland hỗ trợ tối đa cho người mua nhà

Đầu tiên, để đáp ứng nhu cầu mua chung cư cao cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư dự án chung cư Anland đã tiến hành  liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như ngân hàng Vietcombank, TPBank để hỗ trợ vay vốn mua nhà cho khách hàng. Khi quý khách hàng làm thủ tục vay để mua chung cư thuộc dự án tại các ngân hàng trên người mua sẽ được vay tối đa 70% giá trị căn hộ với mức lãi suốt tốt nhất.

Chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa cho khách hàng thanh toán thành nhiều đợt.

♦ Đợt 1: Khách hàng tiến hành thành toán 30% tổng giá trị căn hộ (bao gồm cả giá trị đặt cọc) bắt dầu từ 30/9/2016

♦ Đợt 2: Khách hàng thực hiện thanh toàn 10% tổng giá trị căn hộ, việc thanh toàn được tiến hàng sau khi thi công xong sàn tầng trệt và thời gian dự kiến là tháng 11/ 2016

♦ Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% trong tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng 5 và thời gian dự kiến là 40 ngày sau đợt 2

♦ Đợt 4: Khách hàng tiếp tục thanh toán 10% Tổng giá trị căn hộ sau khi hoàn thành tiến độ thi công xong sàn tầng 15 (khoảng 80 ngày sau đợt 3)

♦ Đợt 5: Tiếp tục thanh toàn 10% tổng giá trị căn hộ sau khi cất nóc vào đầu quý I năm 2017

♦ Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ và cộng thêm 2% phí bảo trì cho chung cư Anland Nam Cường ngay sau khi được bàn giao căn hộ và thời gian dự kiến của đợt 6 được công bố là tháng 2 năm 2018.

♦ Đợt 7: Cũng là đợt cuối cùng, khách háng sẽ hoàn thành thanh toán  5% còn lại khi nhận được bàn giao sổ hồng quyền sở hữu

Theo đúng kế hoạch thì chủ đầu tư sẽ hoàn thành dự án và bắt đầu bàn giao các căn hộ chung cư thuộc dự án cho khách hàng vào quý II/2018.

Chính sách bán hàng đem đến lợi ích lớn cho khách hàng thanh toán hết một lần

Đối với những khách hàng mua căn hộ thuộc dự án này tiến hàng thanh toán từ 70% đến 95% giá trị căn hộ trong 1 đợt sẽ nhận được giá trị chiết khấu tương ứng đối với giá trị căn hộ mà quý khách mua, tỷ lệ chiết khấu này sẽ tương ứng với khoản thanh toán trước hạn và mức triết khấu đã được chủ đầu tư quy định

Ngoài ra, một điểm mới trong chính sách bán hàng của chung cư Anland Nam Cường là khi đăng kí mua chung cư trong thời gian này khách hàng còn có cơ hội nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Nam Cường tuyên bố sẽ hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có được lợi ích tốt nhất khi đến với dự án này. Mặc dù theo tiến độ chung cư Anland Complex đã được công bố trước đó thì hệ thống nhà ở cao cấp của dự án sẽ đi vào hoạt động từ quý II năm 2018. Nhưng dự án đã bắt đầu mở bán từ tháng 9/2016 . Theo đó dự án sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán với nhiều lợi ích khác nhau.

Để biết chính xác về chính sách bán hàng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về dự án chung cư Anland sẽ được các chuyên viên của chúng tôi giải đáp và tư vẫn rõ ràng nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN