Vinhomes Sky Lake – Vị trí “vàng” giữa lòng Thủ đô

Như một điều tất yếu, nhu cầu về nhà ở hiện nay không chỉ đơn giản là có một chốn đi về mà đó phải là nơi mà các thành viên trong gia đình được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, thuận tiện cho việc đi học, đi làm. Nắm bắt được điều này, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam Vingroup dự kiến cho ra mắt một dự án đầy tiềm năng đầu tiên tại quận Cầu Giấy – một trong những quận có địa thế “đắt giá” nhất trong lòng Thủ đô – dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Vinhomes Sky Lake – Vị trí vàng – Dễ dàng liên kết

Toạ lạc tại khu đất đắt đỏ bậc nhất Hà Nội, Dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí “vàng” hiếm dự án nào may mắn có được. Nằm ở ngã ba đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ,  dự án nhận được ưu đãi lớn về liên kết vùng, từ hành chính, giáo dục, y tế cho đến thể thao, giải trí.

Về liên kết vùng 

  • Vinhomes Sky Lake nằm cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 500m. Từ dự án, Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính lớn của thành phố.
  • Vị trí dự án cách bến xe Mỹ Đình khoảng 500m, việc đi lại tới các tỉnh thành trên khắp cả nước chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
  • Chỉ mất 30 phút để tới sân bay Nội Bài theo hướng Đại lộ Thăng Long, Quý cư dân tương lai của dự án có thể thuận lợi di chuyển tới sân bay, đáp ứng nhu cầu du lịch, làm việc của mỗi người.
  • Cách Trung tâm Thành phố Hà Nội chỉ khoảng 7 km, từ dự án, Quý khách có thể nhanh chóng đến trung tâm thù đô, hoà mình vào không khí năng động, trẻ trung nơi đây.
  • Dự án cũng kết nối với các khu đô thị Mỹ Đình I, II, khu đô thị Nam Trung Yên,…
Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Vị trí đắc địa hưởng tiện ích ngoại khu

  • Về giáo dục, từ dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, quý khách chỉ cần một thời gian ngắn để di chuyển tới những trường học trọng điểm như: Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (10 phút), Trường Đại học Thương mại (12 phút), Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (10 phút).
  • Không chỉ về giáo dục, y tế cũng là một trong những thế mạnh về vị trí của dự án. Cư dân tại đây chỉ cần 10 phút để có thể di chuyển tới Bệnh viện 198. Đặc biệt, 3 phút là thời gian đến Bệnh viện Hồng Ngọc.
  • Cách Sân vận động Mỹ Đình chưa tới 1 km, cư dân có thể dễ dàng đến và hoà mình vào không khí sôi động tại đây với những giải đấu thể thao nổi tiếng trong nước.
  • Cách BigC Thăng Long chỉ khoảng 1km với đầy đủ dịch vụ từ siêu thị BigC Garden, rạp chiếu phim Lotte Cinema,…
  • Có thể thấy rằng, vị trí vàng mà dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu là một vị trí đắt giá hiếm dự án nào có được.

Với những thuận lợi mà vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng mang lại, chắc hẳn Quý khách và gia đình sẽ được hưởng “ngàn lợi thế” khi xây dựng tổ ấm tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN