Bạn biết gì về chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai?

Luôn được giới đầu tư và cộng đồng Vinhomes ca ngợi hết lời, chủ đầu tư Vingroup là một trong số ít những chủ đầu tư vừa có tâm vừa có tầm, luôn dành hết tâm huyết vào từng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những căn hộ đỉnh cao và sang trọng nhất. Điều này được thể hiện rất rõ bởi những dự án đã mở bán và sắp tới là chung cư Vinhomes Metropolis  Liễu Giai

Tiếp nối những dự án bất động sản đẳng cấp như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng… Vinhomes Liễu Giai được chắt lọc những tinh túy của các dự án trước đó. Ưu Điểm nổi bật trong thiết kế tối đa hóa không gian sống thiên nhiên,…

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án sở hữu một vị trí vàng số 29 đường Liễu Giai Quận Ba Đình. Là nơi giao thao của các con phố chính như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn… Đây là nơi trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: Đại Sứ Quán Nhật Bản, Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Daewoo, Lotte, các trường điểm hàng đầu Hà Nội như: Đại học Luật Hà Nội, Trường THPT Phạm Hồng Thái, Trường THCS Nguyễn Trãi..

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai vì thế cũng được thừa hưởng những hướng nhìn, cảnh quan tuyệt đẹp trong nội khu và ngoại khu dự án. Từ hướng căn hộ có thể nhìn ra 4 mặt hộ đẹp nhất Hà Nội hiện nay là hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, bao quát toàn thành phố từ trên cao.

Với những lợi thế về vị trí đặt của dự án, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là một nơi sống hoàn hảo để xây dựng và phát triển một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và an toàn nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN