Biệt thự mặt tiền biển Hồ Tràm: đầu tư chỉ từ 6,9 tỷ đồng

Kỳ vọng về sự ổn định và tăng giá chính là nguyên nhân khiến thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư “hứng thú” với kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có dự án Hamptons Ho Tram. Chính vì vậy, Biệt thự Sanctuary Hồ Tràm nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư bởi hội tụ những tiêu chuẩn cao nhất của một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và mức giá rất ưu đãi.

Trong giai đoạn 1 dự án Sanctuary Hồ Tràm, chủ đầu tư Sapphire mở bán 28 căn biệt thư cao cấp với mức giá bán dao dộng từ $495.000USD (11 tỉ đổng) đến $ 1.75 triệuUSD (40 tỉ đồng). Để tiếp nối thành công của biệt thự Sanctuary villas , mới đây, 44 căn biệt thự sang trọng của giai đoạn 2 dự án đã được chủ đầu tư mở bán với mức giá rất ưu đãi chỉ từ 6.9 tỷ đồng (khoảng từ $305.000USD).

Resort-Suite-The-Hamptons-Hồ-Tràm

Resort-Suite-The-Hamptons-Hồ-Tràm

Được biết trong giai đoạn 2 này diện tích mỗi căn biệt thự Hamptons Hồ Tràm mở bán rộng hơn 420m2, có vườn cảnh quan rộng và hồ bơi riêng. So với giai đoạn 1, biệt thự Sanctuary giai đoạn 2 có diện tích nhỏ hơn, đồng thời có mức giá ưu đãi hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Chủ đầu tư Sapphire cam kết đảm bảo chất lượng biệt thự tốt nhất và thiết kế ưu việt với không gian bố trí gọn gàng, thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên.

Ông David Clarkin ( Giám đốc Sapphire Việt Nam chủ đầu tư dự án Sanctuary Hồ Tràm) chia sẻ trong giai đoạn 2 này công ty hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện để khách hàng hạng trung vẫn có thể sở hữu được biệt thự Sanctuary Hồ Tràm như những khách hàng lớn trước đây. Cũng theo dự kiến của chủ đầu tư, giai đoạn 2 của dự án Sanctuary Hồ Tràm sẽ được triển khai xây dựng vào tháng 3/2016. Dự kiến hoàn thành và đi vào sử dụng vào tháng 3-2017.

Bảng giá 40 căn Sanctuary biệt thự Hồ Tràm ưu đãi nhất: Xem tại đây

Quý khách hàng mong muốn sở hữu biệt thự Sanctuary Hồ Tràm vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0966 85 56 85. Hoặc Website: http://thehamptonshotram.info/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN