Ai có khả năng đầu tư căn hộ nghỉ dưởng Vinpearl Codotel?

Nếu có 2 tỷ nhàn rỗi trong tay, bạn sẽ quyết định đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa có nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Đây là câu hỏi không khó nhưng cũng không hề dễ dàng đối với những khách hàng “khó tính”. Đó là bởi vì hiện nay, các kênh đầu tư truyển thống đều đang gặp nhiều vấn đề bất ổn. Chỉ có kênh đầu tư BĐS, cụ thể là căn hộ nghỉ dưởng Condotel Vinpearl Nha Trang mới đáp ứng được tốt nhất câu hỏi của bạn.

Condotel Nha Trang – Tầm nhìn view biển đẹp mắt

Đánh dấu bước đột phá về hướng đi mới sang loại hình căn hộ Condotel, tập đoàn Vingroup đã “mở màn” bằng dự án Vinpearl Empire 44-46 Lê Thánh Tôn. Sở hữu căn biệt thự đẳng cấp tại đây, các chủ nhân không chỉ thường xuyên tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng vào bất cứ thời gian nào mà còn sở hữu trong tầm tay một “núi vàng” bởi cơ hội đầu tư dễ dàng, hấp dẫn.

Được quy hoạch trên tuyến đường đẹp nhất nhì thành phố Nha Trang – đường Lê Thánh Tôn, Vinpearl Empire sở hữu vị trí đẹp cùng tầm view hướng biển ngoạn mục. Đây là sự lựa chọn hấp dẫn tuyệt vời dành cho những ai yêu bầu trời và mặt biển Nha Trang, yêu tiếng sóng vỗ dạt dào mỗi khi chiều xuống. Nha Trang vẫn luôn là thành phố sầm uất và tấp nập bởi lượng khách du lịch và nghỉ dưởng tại đây hàng năm luôn rất cao. Chính vì thế, đầu tư vào dự án Condotel Lê Thánh Tôn nói riêng và Condotel tại Nha Trang nói chung, chủ nhân biệt thự sẽ vô cùng yên tâm nhận nguồn tiền “khổng lồ”đều đặn mà không cần phải quan tâm tới tài sản BĐS này quá nhiều.

Vị trí dự án Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn

Vị trí dự án Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn chỉ nằm cách bờ biển 40m, cách trung tâm thành phố khoảng 2km và cách sân bay Nha Trang chừng 1.8km. Đây là một trong những lợi thế cực lớn cho giới đầu tư cũng như du khách có thể đi lại dễ dàng, thuận tiện.

Đầu tư Condotel : một vốn bốn lời

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đã và đang áp dụng những chính sách ưu đãi “không thể hấp dẫn hơn” dành cho những khách hàng lựa chọn đầu tư tại dự án Condotel Lê Thánh Tôn như chia sẻ 85% lợi nhuận từ cho thuê, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm…Chưa tính đến việc Vinpearl Empire Condotel sẽ tăng giá khi đi vào hoạt động. Điều này đã được khẳng định ở thị trường BĐS ở các nước phát triển như Mỹ, Singapore…Với mức giá “vừa miếng”, Condotel không chỉ là sân chơi riêng của các đại gia, giới thượng lưu mà nhóm khách hàng trung lưu có của ăn của để vẫn có thể sở hữu loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này.

Xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Đối với những người thành đạt, có khoản tiền nhàn rỗi trên 2 tỷ sẽ có thêm một lợi ích nữa, đó là đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang để gia tăng nguồn lợi nhuận bền vững theo thời gian. Bởi theo phân tích của các chuyên gia BĐS hàng đầu Việt Nam, hiện Condo Hotel đang là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả với số vốn đầu tư không quá lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN