Món quà xanh dành cho trẻ tại Anland Complex

Là một tập đoàn hàng đầu về bất động sản của Việt Nam – tập đoàn Nam Cường luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Căn hộ Anland Complex được các kiến trúc sư tài năng đã cùng nhau tạo nên những căn hộ tốt nhất với chuỗi thiết kế độc đáo mà chỉ có thể tìm thấy ở chung cư Anland Complex, phải kể đến là không gian xanh, tràn ngập cây cối của Anland Complex. Điều này giúp cho căn hộ Anland Complex trở thành một trong những dự án tạo nên cơn sốt thị trường trong thời gian mở bán, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ muốn lựa chọn những căn hộ phù hợp cho sự phát triển khỏe mạnh của con.

Chung cư Anland Complex sở hữu thiết kế xanh hiện đại

Chung cư Anland Complex đều được thiết kế một cách hài hòa, tinh tế và hiện đại. Mỗi sàn thiết kế chỉ với 12 căn hộ được trang bị 6 thang máy tốc độ cao cùng với trang thiết bị sang trọng hiện đại.Các căn hộ Anland Complex đều sử dụng nội thất hay bố trí phòng ốc đều được thiết kế hợp với phong thuỷ, mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng trong từng ngóc ngách ngôi nhà. Mỗi căn hộ Anland Complex có một khu ban công nhỏ, nơi đem đến ánh sáng và không khí trong lành cho trẻ nhỏ – một điều khó thấy ở nhiều khu chung cư hiện nay. Cùng với đó, với thực trạng thực phẩm bẩn nhiều lên mỗi ngày gây nguy hại cho sức khỏe, mỗi căn hộ Anland Complex còn có 2 lô gia vừa để tăng tính xanh cho không gian chung cư, vừa là nơi cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình có trẻ em. Hơn cả thế, bên ngoài chung cư Anland Complex cũng được bao phủ bởi một không gian xanh ngát từ hệ thống đa dạng các loại cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi. Không chỉ trong hệ thống khuôn viên, dọc các lối đi, chung cư Anland Complex còn có riêng những khu công viên cây xanh tích hợp với các trò chơi, vừa là tạo không gian hoạt động cho các bé, vừa là nơi nghỉ ngơi của gia đình.

thiet-ke-can-ho-mau-anland-complex

Điều bất ngờ dành cho trẻ nhỏ tại căn hộ Anland Complex

Trong một xã hội mà mức độ ô nhiễm ngày một gia tăng, không gian sống trong lành bị thu hẹp như hiện nay thì chung cư Anland Complex là một nơi sống lý tưởng dành cho mọi gia đình. Các nhà khoa học đã chứng minh, một không gian sống xanh không chỉ tốt cho sức khoẻ của con người, tránh được các bệnh nghiêm trọng phổ biến hiện nay như ung thư phổi, thì nó còn đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ.

Không gian sống an lành, gần gũi với thiên nhiên như chung cư Anland Complex sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Với môi trường xanh, sạch lại an toàn, các em nhỏ sẽ được tự do hoạt động, phát triển một cách tự nhiên mà không bị gò ép, tự các em sẽ khám phá và học hỏi được nhiều điều thú vị từ cuộc sống xung quanh. Như thế trẻ sẽ phát huy được sự tìm tòi, kích thích niềm hiếu học, trí thông minh, các kiến thức các em học được cũng dễ nhớ hơn và giảm thiểu việc học thụ động từ sách vở. Hơn thế nữa, không gian xanh của chung cư Anland Complex sẽ cung cấp cho trẻ không khí trong lành, dễ chịu, lý tưởng cho việc học tập, đồng thời việc tiếp xúc với cây xanh không chỉ giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường mà còn giúp phát triển sự sáng tạo của trẻ em.

Đây là điểm rất thông minh và đắt giá trong thiết kế căn hộ Anland Complex, đáp ứng hầu hết mong mỏi của các quý khách hàng về một cuộc sống an lành. Điều này sẽ hứa hẹn sự chào đón nhiệt tình cho ngày ra mắt chung cư Anland Complex.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN