Tận hưởng thế giới 4.0 tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River không chỉ là cái tên mang đến nhiều dấu ấn về quy mô hay vị trí tọa lạc, mà hơn thế nữa, người ta nhắc đến dự án như là một trong những dấu chân tiên phong mang công nghệ 4.0 vào cuộc sống hằng ngày của con người.

Sunshine Crystal River mang đậm tính hiện đại

Sunshine Crystal River mang theo mình sứ mệnh kiến tạo một phong cách sống mới, với sự hiện đại đến từ bên trong mỗi thiết bị, mỗi hệ thống và trọng toàn bộ dự án. Với mỗi căn biệt thự sky villa, chủ đầu tư lại trang bị cho cư dân một hệ thống quản lý tích hợp với ứng dụng trên điện thoại di động, giúp gia chủ có thể nắm bắt tình hình tại ngôi nhà mình mọi lúc, mọi nơi. hệ thống này cũng cho phép gia chủ trao đổi trực tiếp với ban quản lý tòa nhà khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Hệ thống an ninh tại Sunshine Crystal River được đảm bảo nghiêm ngặt với sự bảo vệ 24/24, lại được trang bị thêm hệ thống camera an ninh nhân diện Face ID, hệ thống chuông hình trước cửa thang tại tầng 1 và các tầng hầm khiến mức độ an toàn được đẩy lên cao nhất. Nếu không phải là cư dân tại đây hoặc không được sự đồng ý của gia chủ, người lạ sẽ khó lòng vào được dự án.
Hệ thống bãi đỗ xe tại đây cũng là một trong những dấu ấn của công nghệ 4.0. được biết, hầm để xe Sunshine Crystal River là nơi dầu tiên áp dụng hệ thống giao thông ngầm, kết nối khu vực để xe với đường giao thông dưới mặt đất nội khu dự án, nhằm giảm tải áp lực cho hệ thống đường giao thông trên mặt đất, vừa góp phầm giảm bớt lượng khí thải xả trực tiếp ra môi trường, vừa đem lại bầu không khí trong lành hơn cho cư dân.

Sunshine Crystal River

Sản phẩm chất lượng tại Sunshine Crystal River

Để mua sắm, gọi xe hay thanh toán các chi phí sinh hoạt như tiền điện, tiền nước,…, khách hàng đều có thể sử dụng các hệ thống thẻ tiện ích được chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine phát hành. các dịch vụ này được phát triển với mong muốn đem lại cho cư dân trải nghiệm sống thuận tiện nhất, linh hoạt nhất, thoải mái nhất trong cộng đồng của mình. Như một “thượng đế” đích thực, hẳn không khách hàng nào cảm thấy không hài lòng về những gì mà chủ đầu tư mong muốn xây dựng cho cư dân của mình.

Trải nghiệm sống riêng biệt, không hòa lẫn

Mỗi căn hộ biệt thự Sunshine Crystal River là một không gian sống riêng biệt của mỗi gia đình. Với thiết kế hai tầng, một làm không gian sinh hoạt chung với phòng khách, bếp ăn, bể bơi và vườn treo, một làm nơi nghỉ ngơi với hệ thống các phòng ngủ hiện đại, dự án cho cư dân một trải nghiệm sống riêng tư, tự do. Mỗi căn hộ có sảnh chờ thang máy riêng, khiến cư dân có thể cảm nhận được biệt thự trên không không bộc lộ nhược điểm nào so với các căn biệt thự dưới mặt đất.

Hệ thống nội thất tại dự án cũng đem lại sự phấn khích cho khách hàng khi các thiết bị, vật dụng nội thất đều được đặt hàng từ châu Âu. Chủ đầu tư sẽ đưa ra gói tư vấn thiết kế để gia chủ có thể lựa chọn cho mình phong cách bài trí phù hợp, vừa đảm bảo được tính tiện ích, vùa thể hiện được gu của gia chủ.

Không gian mở với hệ thống của kính lớn mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn hộ, vừa là tầm view tuyệt đẹp nâng cấp trải nghiệm sống của khách hàng. Đứng từ căn hộ của mình, gia chủ có thể thu gọn váo tầm mắt hết thảy không gian xung quanh, tuy rộng mở nhưng luôn đảm bảo tính riêng tư, tiện ích tuyệt đối của con người.

Công nghệ 4.0 đang dần khiến cho cư dân tại dự án Sunshine Crystal River hiểu thế nào là hiện đại, thế nào là đáng sống.

Tham khảo thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội trong năm 2020

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN