Forest in the Sky Flamingo – biệt thự dành cho người biết hưởng thụ

Cuộc sống có chất lượng ngày càng nâng cao là một phần trong lý do ra đời của Forest in the Sky Flamingo. Dự án đặc biệt này có những căn biệt thự trên cao đầu tiên được thiết kế độc đáo và phù hợp với những du khách và các nhà đầu tư biết hưởng thụ.

Lợi nhuận kép khi đầu tư vào Forest in the Sky Flamingo

Flamingo Đại Lải thời gian gần đây được nhắc đến như “khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho người giàu” và đặc biệt chỉ cách Hà Nội chưa đến 40km. Đại Lải là một nơi quá tiện lợi để tiếp cận hơn nữa lại là một miền sơn cước xanh ngắt một màu với hồ rộng mênh mông, sân golf bạt ngàn cỏ xanh và núi rừng chen chân tạo nên một cảnh sắc thuần khiết. Biệt thự Forest in the Sky Flamingo nằm tại khu trung tâm của Đại Lải Resort nên được thừa hưởng cảnh quan độc đáo hiếm nơi nào có được, dự án lại nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp được còn người tạo nên, nên du khách còn được thưởng hoa mỗi ngày, được ngâm mình trong bể bơi bốn mùa tận hưởng những dịch vụ 5 sao quốc tế.

Forest in the Sky Flamingo là dự án biệt thự trên cao kết hợp cả mô hình căn hộ và biệt thự sân vườn, 11 tầng tòa nhà là kết hợp của  172 căn villa có sân vườn riêng, nâng tầm nhìn của du khách lên một tầng cao mới, mở rộng tầm nhìn ra xa mênh mông, đem hoa cỏ và cả một rừng cây đến ngay trước ban công, tạo nên một những sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt chưa ở đâu có được. Biệt thự Forest in the Sky Flamingo sẽ là nơi mà những tín đồ xê dịch sẽ phải hối tiếc nếu chưa từng đến lần nào.

Biệt thự Forest in the Sky Flamingo

Biệt thự Forest in the Sky Flamingo

Công suất lấp phòng tại Flamingo Đại Lải là thiên đường nghỉ dưỡng được nhiều người công nhận và yêu mến, cũng vì rất gần Hà Nội và sân bay Nội Bài nên công suất lấp kín phòng trung bình của cả khu lên tới 70%, vào những cuối tuần và nghỉ lễ hay mùa hè cao điểm thì các phòng được lấp kín lên tới 90% có lẻ. Tình trạng hết phòng lại đem lại sức hấp dẫn đầu tư mạnh mẽ và đem lại cơ hội tốt cho Forest in the Sky Flamingo. Sản phẩm dự án có hạn vì thế nên sức mua chắc chắn sẽ rất triển vọng và quý nhà đầu tư phải nhanh tay để khi kịp thấy được một sản phẩm phù hợp sẽ có thể sở hữu ngay khi còn “nóng”, đăng ký ngay tại website http://forestintheskyresort.com/ để nhận tài liệu đầy đủ của dự án.

Nghỉ dưỡng chủ động – Nâng tầm đẳng cấp

Sân vườn rộng rãi của biệt thự Forest in the Sky Flamingo là điểm nhấn mang lại giá trị nghỉ dưỡng cao. Toàn bộ cửa sổ hướng xuống khu sân golf và hồ đều được làm bằng kính cường lực trong suốt, chỉ cần mở rộng cánh cửa là cả một khung cảnh sơn cước thuần khiết sẽ nằm ngay trước mắt như một bức tranh. Ngay ngoài ban công là nơi đầy hoa cỏ được đặc biệt chăm sóc bởi nhứng bàn tay chuyên nghiệp, sẽ là nơi lý tưởng để đặt một chiếc ghế êm ái thưởng thức ly cà phê trong say mê. Thiết kế biệt thự Forest in the Sky Flamingo sẽ mang đến một miền mát lành và không thiếu đi sự sang trọng hiện đại.

Khi sở hữu biệt thự tại dự án này, nhà đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng 5 đêm miễn phí tại biệt thự tương đương, vì thế quý vị có thể thoải mái đặt lịch và chuẩn bị thong thả cho những ngày nghỉ cuối tuần cùng với gia đình và những người thân yêu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN