An tâm đầu tư với Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Hội tụ từ chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, thiết kế nghỉ dưỡng đẳng cấp lý tưởng cùng đơn vị quản lý danh tiếng, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư tiềm năng, kênh đầu tư an nhàn, an tâm dành cho quý khách hàng. Tiềm lực mạnh, lợi thế lớn, dự án chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong tương lai.

Thế mạnh khách quan của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Để quý khách hàng an tâm chọn lựa đầu tư thì một dự án phải có được những thế mạnh khách quan và chủ quan riêng. Với Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, thế mạnh khách quan của dự án đến từ thị trường du lịch đảo Ngọc phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua cộng thêm vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa.

Theo đó, du lịch Phú Quốc những năm qua đều đón hàng triệu lượt du khách đến đây mỗi năm. Cùng vẻ đẹp cảnh sắc, biển xanh, thiên nhiên ưu đãi thì hệ thống cơ sở hạ tầng được chính quyền đầu tư hiện đại đồng bộ để du lịch phát triển như các đường giao thông bộ, thủy đường hàng không, các công trình phục vụ du lịch nổi bật…góp phần tăng lượng du khách đến đây hàng năm, tạo nguồn khách hàng lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là những dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa như Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Dự án được đặt tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp hoang sơ thơ mộng, điểm đến yêu thích của đại đa số du khách khi đến với Phú Quốc. Đồng thời vị trí này đem lại hệ thống giao thông thuận tiện kết nối nhiều địa danh nổi tiếng thêm nổi bật cho dự án. Do đó, dự án có được lợi thế lớn thu hút khách hàng đông đảo, được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân yêu thích của hàng triệu lượt du khách đến đảo Ngọc mỗi năm.

Yếu tố chủ quan, khẳng định an tâm đầu tư chắc chắn

Ceo Sonasea Phú Quốc không chỉ cólợi thế khách quan về du lịch và vị trí đắc địa mà còn khẳng định chất lượng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp dưới sự đầu tư mạnh tay của CEO Group. Đây là chủ đầu tư uy tín trên thị trường, đem lại một khu nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp xứng tầm, trọn vẹn đồng bộ tiện ích thời thượng cùng những không gian lưu trú là biệt thự và condotel sang trọng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng khắt khe nhất của quý khách hàng khi đến Phú Quốc. Chính vì thế, trong tương lai, đây sẽ là khu nghỉ dưỡng thu hút du khách chọn lựa dừng chân, kỳ vọng công suất cho thuê cao, tiềm năng lợi nhuận lớn dành cho nhà đầu tư.

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu tư thì việc CEO Group kết hợp đơn vị quản lý Best Western Premier chuyên nghiệp sẽ tạo nên kênh đầu tư ổn định, an nhàn cho quý khách hàng. Vì thế, với thông tin mở bán Best Western Premier Sonasea Phú Quốc  cung cấp nhiều chính sách ưu đãi, giá bán hấp dẫn thì đây chính là cơ hội sở hữu biệt thự, condotel sang trọng, nghỉ dưỡng lý tưởng và thu lợi nhuận cao mà nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ lỡ tại đảo Ngọc xinh đẹp!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN