Movenpick Phú Quốc – “Giỏ trứng vàng” cho các nhà đầu tư

Movenpick Phú Quốc với hai loại hình phát triển là biệt thự biển và căn hộ nghỉ dưỡng đã mang đến những lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư quan tâm. Cam kết lợi nhuận cùng những dấu ấn khác biệt giúp cho dự án thực sự là cơ hội đầu tư vàng cho thị trường.

Movenpick Phú Quốc phát triển các giá trị nghỉ dưỡng

Movenpick Phú Quốc ra đời trong bối cảnh nguồn cung tăng và trong một cuộc chiến thực sự, các nhà đầu tư cũng khắt khe hơn trước và yêu cầu các dự án phải thực sựu khác biệt, độc đáo so với các dòng nghỉ dưỡng truyền thống thì mới có thể “sống khỏe” trên thị trường và ghi dấu được với nhà đầu tư.

Toàn cảnh dự án Movenpick Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh dòng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển với 79 căn, view biển trực diện mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và tiềm năng kinh doanh lớn thì 329 căn hộ nghỉ dưỡng còn là “quả trứng vàng nở gà vàng” cho nhà đầu tư. Không phải ngẫu nhiên, căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc Resort Waverly lại thu hút sự quan tâm với các nhà đầu tư như vậy. Theo lý giải của giới phân tích bất động sản, căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án hấp dẫn ở hai yếu tố: vừa tích lũy tài sản vừa có thu nhập sinh lời cố định hàng năm.

Movenpick Phú Quốc sở hữu đầy đủ các thế mạnh của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống như vị trí đẹp tại bãi Ông Lang – đủ gần đủ xa để tận hưởng kỳ nghỉ, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, cùng nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Dự án còn mang đến những trải nghiệm và hướng đi mới lạ tạo nên dấu ấn trên thị trường.

Lựa chọn hướng đi mới để mang lại giá trị cho khách hàng

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly đã lựa chọn một hướng đi khá khác biệt khi xây dựng và vận hành theo đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế của Thụy Sỹ. Từ thực tế thị trường nguồn cung trên thị trường Phú Quốc và thị trường chung cho thấy đây không phải hướng đi được nhiều nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lựa chọn. Để đáp ứng được những điều kiện khắt khe của tiêu chuẩn quốc tế, Movenpick Phú Quốc đã phải đảm bảo mật độ xây dựng chỉ 12,32% để dành không gian cho việc phát triển khoảng xanh và mặt nước. Đưa hệ sinh thái tự nhiên vào trong không gian nghỉ dưỡng chính là một tiêu chuẩn khắt khe của chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Chính nhờ hướng đi khác biệt này đã giúp cho đầu tư Movenpick Phú Quốc thực sự trở thành lựa chọn “đáng đồng tiền” với tiềm năng sinh lời vượt trội. Trong giới chuyên gia và phân tích thị trường cũng nhìn nhận, từ cuối năm 2016 khi thị trường nghỉ dưỡng đã bắt đầu có những sự bùng nổ về nguồn cung thì chỉ có những dự án tạo được dấu ấn và sự khác biệt mới có thể thu hút được khách hàng. Và thực tế cho thấy điều đó luôn đúng.

Phát triển các giá trị nghỉ dưỡng truyền thống lên một tầm giá trị mới và chấp nhận tạo dấu ấn từ sự khác biệt chính là những yếu tố giúp cho Movenpick Phú Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư khi tìm hiểu về thị trường Phú Quốc trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN