Sun Square Lê Đức Thọ – Phong cách sống hiện đại và đẳng cấp

Tổ hợp chung cư Sun Square là một khu phức hợp năng động bởi sự kết hợp giữa khu văn phòng, khu căn hộ, khu bán lẻ và các dịch vụ thương mại. Sở hữu một căn hộ chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ, bạn và gia đình bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp mà không phải chung cư nào cũng có được.

Phối cảnh Sun Square 21 Lê Đức Thọ

Phối cảnh Sun Square 21 Lê Đức Thọ

Toàn bộ diện tích tầng 1 và 2 của tổ hợp Sun Square được sử dụng cho mục đích phục vụ nhu cầu trực tiếp của cư dân bao gồm : trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ y tế, giáo dục, tài chính ngân hàng. Bãi đỗ xe rộng đến 16.000m2 đảm bảo tốt nhất việc đỗ xe của các hộ gia đình cũng như của khách đến tòa nhà. Bộ phận bảo vệ và camera an ninh giám sát 24/24 tại các sảnh tầng, sảnh giao dịch, hành lang, cầu thang, khu vực để xe,… mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các cư dân.

Cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại dự án Sun Square

Cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại dự án Sun Square

Điểm nhấn của Sun Square còn nằm ở hệ thống công viên cây xanh kết hợp khu vui chơi giải trí ngoài trời dành cho trẻ em mang đến một không gian thoáng đãng, khỏe mạnh. Tât cả tạo nên một Sun Square năng động, hiện đại và đẳng cấp.

Phối cảnh Nhà Cub House chung cư Sun Square

Phối cảnh Nhà Cub House chung cư Sun Square

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN