Thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng D’Capitale Trần Duy Hưng

Trong thị trường bất động sản tại Hà Nội, có lẽ D’ Capitale là cái tên hot, được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Nó tạo nên một làn sóng mới về thiết kế không gian xanh cho các căn hộ dựa án cao cấp. Nhắc đến một dự án thì không thể bỏ qua thiết kế của dự án đó được. Và với D’Capitale Trần Duy Hưng, nếu như bỏ qua thiết kế thì sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn.

D’Capital Trần Duy Hưng là dự án “khủng” do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, các thiết kế của nó rất được chú trọng, cẩn thận đến từng chi tiết. D’Capitale là một trong những dự án có thiết kế quy hoạch đỉnh cao và chuỗi tiện ích đồng bộ bậc nhất.

Phối cảnh dự án D'Capitale  Trần Duy Hưng

Phối cảnh dự án D’Capitale

Góc nhìn tổng quan về thiết kế D’Capitale Trần Duy Hưng

Dự kiến D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ bao gồm 6 toà tháp ( A,B,C,D,G,H ) cao từ 39 – 45 tầng. Trong đó, có hai toà Officetel cao 44 – 45 tầng, còn lại là chung cư cao cấp. Cụ thể, thiết kế bên trong tất cả các toà nhà đều có 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn của hầm vào khoảng 100.000m2. Các toà nhà A- B-C có tầng đế chung rộng 44,400 m2. Như vậy, không gian cho mỗi toà căn hộ là cực kì rộng rãi, thoáng đãng. Khác với các toà căn hộ còn lại, tháp A&B chỉ phục vụ việc ăn ở, sinh hoạt từ tầng 7 trở đi. Đồng nghĩa với việc, chủ dự án đã cố gắng dành trọn không gian để xây dựng các tiện ích phục vụ quý khách hàng trong D’Capitale Trần Duy Hưng.

Thiết kế căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng dự kiến

Ngoài thiết kế sang trọng và đẳng cấp đã trở thành thương hiệu, các căn hộ chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng còn được thừa kế những ưu điểm từ các thiết kế căn hộ thông minh – Tối đa diện tích sử dụng. Mặt bằng tầng toà căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế độc đáo với lát cát hình chữa L. Xen kẽ với nhau là các căn hộ với diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với ngân sách của chủ hộ. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại đây sẽ được thiết kế gồm căn 1 phòng ngủ với diện tích 50m2, căn  phòng ngủ với diện tích khoảng 63- 80m2, căn 3 phòng ngủ với diện tích từ 83 – 95m2.

Căn hộ mẫu D'Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ mẫu D’Capitale Trần Duy Hưng

Không chỉ gây ấn tượng với các thiết kế bề ngoài, thiết kế nội thất bên trong căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng cũng là một điểm nhấn thú vị. Toàn bộ hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang chất lượng quốc tế. Phong cách Art – Deco sẽ là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng. Chính vì vậy mà căn phòng của chủ hộ sẽ trở nên rạng rỡ, kiêu sa, quý phái.

Hiện nay, đã có bảng giá D’Capitale Trần Duy Hưng căn hộ thuộc các tòa C1 – C3 và C6. Chính vì vậy nếu khách hàng quan tâm đến bảng hàng dự án, hay muốn sở hữu cho gia đình mình một căn hộ đẳng cấp như vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp tận tình hết khả năng có thể. Đến với chúng tôi để được tận hưởng những tiện ích tầm cao mà bất cứ ai cũng muốn thử một lần trong đời.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN