Quần thể sinh thái ấn tượng bậc nhất tại Sky Villa Sunshine Crystal River

Giới thượng lưu đang “sốt xình xịch” vì sự hiện diện của Sky Villa Sunshine Crystal River và quần thể sinh thái đặc biệt ấn tượng của dự án này. Khác hoàn toàn với các dự án khác, đây thực sự là dự án mở đầu, đi tiên phong cho xu hướng, phân khúc nhà ở cao cấp, hạng sang, chỉ dành cho cộng đồng thượng lưu.

Hệ sinh thái chất lượng của Sky Villa Sunshine Crystal River

Sky Villa Sunshine Crystal River được chủ đầu tư uy tín SunShine Group chăm chút và đầu tư đặc biệt về quần thể sinh thái, tạo nên một khu đô thị xanh, dù là ở trên không.

Trước hết, để tạo nên quần thể sinh thái này, phần diện tích dành cho cây xanh được mở rộng tối đa, tại mọi khu vực đều có sự xuất hiện của cây xanh. Các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã thiết kế để tạo một điểm nhấn cảnh quan ấn tượng cho toàn bộ dự án tại khu vực thác nước tràn bờ. Thác nước này được chảy bắt đầu từ tầng 2 xuống tầng 1, trông giống như một thác nước ở giữa khu vực rừng già, rất ấn tượng. Phía bên dưới của thác nước là một hệ thống cây xanh rất lớn, tạo nên điểm nhấn và nét thẩm mỹ cho toàn bộ dự án.

Dự án Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/

Sky Villa Sunshine Crystal River

Không gian sống Sunshine Crystal River

Tại các khu vực thông giữa các tòa nhà, chủ đầu tư cũng dành phần lớn diện tích cho hệ thống cây xanh với mật độ lớn. Vì thế, một không gian sống xanh đang thực sự mở ra cho các cư dân đẳng cấp nơi đây. Đó là chốn thư giãn lý tưởng của mỗi cư dân sau một ngày làm việc mệt nhọc, tránh xa ồn ào và khói bụi chốn nội đô. Mỗi căn hộ được thiết kế kính 100%, có sân vườn, có bể bơi đầy đủ ngay tại nhà là chốn an cư không thể tuyệt vời hơn.

Sống xanh – Đặc quyền của cư dân đẳng cấp

Chủ đầu tư đã kiến tạo một môi trường sống xanh dành riêng cho các cư dân của mình. Chỉ những cư dân đẳng cấp tại Sky Villa Sunshine Crystal River mới được cấp đặc quyền sống xanh ấn tượng như vậy.

Vị trí mà dự án tọa lạc được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Nằm ngay trong khu đô thị Ciputra, nằm ven sông Hồng, tất cả 100% các căn biệt thự trên không tại dự án này đều có thế “kề sông, cận thủy”, tầm view trọn toàn cảnh sông Hồng. Có thể nói, đây là vị trí đẹp số 1 tại khu đô thị Ciputra. Nhiều người còn gọi đây là tầm view phú quý vì nó có thể thỏa mãn mọi giác quan của các cư dân.

Hơn nữa, vị trí của dự án còn được đánh giá cao như vậy là bởi sự kết nối thuận tiện với giao thông và các trục đường chính chứ không hề tách rời hay biệt lập. Từ đây, du khách dễ dàng kết nối với các con đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên hay Võ Chí Công…

Sinh sống tại Sky Villa Sunshine Crystal River, cư dân không chỉ được hưởng một không gian xanh với những cảnh quan ấn tượng mà còn cơ cơ hội kết nối với một cộng đồng thượng lưu. Dự án này là nơi khởi nguồn kiến tạo một cộng đồng cư dân giàu có, hiện đại và đẳng cấp, cùng nhau tận hưởng không gian xống sứng tầm.

Loại hình căn hộ cao cấp biệt thự trên không đang gây được sự chú ý với giới thượng lưu trên toàn thế giới. Sự đẳng cấp của những căn hộ tại dự án Sky Villa Sunshine Crystal River khiến giới thượng lưu chốn Hà Thành đã tìm kiếm được nơi an cư lý tưởng. Một nơi sinh sống tuyệt vời ngoài mong đợi, không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn là nơi được sống xanh, sống sạch và sống bình yên…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN