Vinhomes D’Capitale – Ở lý tưởng, đầu tư thảnh thơi

Vinhomes D’Capitale cùng lúc giải quyết hai bài toán: an cư và đầu tư nhờ sở hữu hàng loạt tiện ích cho cuộc sống chất lượng và thế mạnh cho kênh đầu tư sinh lời. Dự án đã minh chứng cho một sự lựa chọn “sinh lời kép” vừa để ở như những căn hộ chung cư vừa có thể lựa chọn đầu tư với tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê.

Tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống chất lượng

Sự tham gia của Vinhomes tại Vinhomes D’Capitale đã mang đến cho dự án sở hữu vị trí vàng tại cửa ngõ phía Tây một diện mạo mới nhờ hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ và đầy đủ theo đúng chuẩn 5 sao của cộng đồng cư dân Vinhomes. Dự án mang đến 3 cụm bể bơi ngoài trời phục vụ cho nhu cầu của các cư dân nội khu. Cùng với đó là hệ thống tiện ích từ rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, thể thao ngoài trời… Đặc biệt mới đây nhất chính là thông tin, chủ đầu tư đã quyết định bổ sung thêm 3 vườn tập dưỡng sinh trên cao tại các tòa căn hộ C1, C6, C7…mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng thật sự.

Mãn nhãn thiết kế Vinhomes D' Capitale

Mãn nhãn thiết kế Vinhomes D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes D’Capitale còn mang đến một không gian sống xanh nhờ hệ thống cây xanh, sinh thái ngay trong nội khu dự án. Dự án sở hữu mật độ xây dựng lý tưởng cho các dự án chung cư nội đô đó là  29,8%. Với nỗ lực kiến tạo một không gian sống hiện đại, năng động nhưng không xa rời với các giá trị sống xanh, chủ đầu tư dự án đã mang đến một không gian sống đúng như mơ của nhiều người trẻ.Tất cả tiện ích đều hướng đến xây dựng cho cư dân một không gian sống chất lượng nhất để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Tiềm năng dồi dào từ hoạt động cho thuê

Lợi thế lớn nhất của chung cư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chính là vị trí “trái tim”của khu vực tập trung nhiều người Hàn, Nhật… sống và làm việc tại Hà Nội. Nhu cầu mua nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam là rất nhiều nhưng với dự án này của Tập đoàn Tân Hoàng Minh thì ngưỡng 30% cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại  dự án chung cư đã cán mốc và dù còn nhu cầu thì người nước ngoài cũng không thể giao dịch được nữa.

Đáng chú ý, với đặc tính có xu hướng lựa chọn những khu vực có nhiều người bản xứ sinh sống thì người nước ngoài làm việc tại khu vực Vinhomes D’Capitale buộc phải thuê nhà. Đây chính là nguồn khách dồi dào và vô cùng tiềm năng cho hoạt động cho thuê của các chủ nhân căn hộ.

Bên cạnh đó, theo nhận định của giới chuyên gia, trong “sân chơi” cho thuê căn hộ cao cấp giờ đây không còn dành riêng cho nhà đầu tư trong nước nữa mà đã có sự tham gia của khách nước ngoài. Điều đó cho thấy tiềm năng và khả năng sinh lời của dòng căn hộ này là rất lớn.

Đầu tư căn hộ cho thuê tại chung cư Vinhomes D’Capitale vô hình chung chủ nhà sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách thuê nữa mà có thể tự khai thác cho thuê mà vẫn đảm bảo công suất phòng đều đặn qua từng tháng.

Chính nhờ hội tụ những thế mạnh này giúp cho Vinhomes D’Capitale trở thành lựa chọn được cả nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN