Đẳng cấp gọi tên Chủ nhân chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao

Đại lộ bốn mùa – chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao, sản phẩm tâm huyết của CĐT CapitaLand –  Hoàng Thành hiện đang là tâm điểm được chú ý nhất tại thị trường BĐS cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự án kiến tạo một không gian sống đẳng cấp cho Quý cư dân tương lai với tầm nhìn độc đáo ấn tượng cùng chuỗi tiện ích liên hoàn hoàn hảo. Chính vì thế, csăn hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao được đánh giá là lựa chọn mới đáng sống nhất dành cho quý cư dân Thủ đô.

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao – đẳng cấp với tần nhìn vượt trội

Phối cảnh 4 tòa tháp dự án chung cư Seasons Avenue

Phối cảnh 4 tòa tháp dự án chung cư Seasons Avenue

Trong xu hướng phát triển của các dự án bất động sản nói chung, người ta không còn chỉ quan tâm đến tính hiện đại, sự sang trọng của một căn hộ mà còn đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ và tầm nhìn đẹp mắt. Đặc biệt, tầm nhìn hay còn gọi là hướng view đã dần trở thành một tiêu chí để xác định giá trị của một sản phẩm an cư hay đầu tư. Trong quan niệm của người Việt, tầm nhìn của một dự án được đánh giá là đẹp khi hướng về những yếu tố “thủy” như hồ nước, sông suối, biển,… Bất cứ dự án nào sở hữu được yếu tố này đều tạo ra được sức hút khó cưỡng.

Tòa S4 chung cư Seasons Avenue là tòa căn hộ sở hữu tầm view trọn vẹn ra hồ điều hòa.

Nắm bắt được nguyên lý đó, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành đã “trang bị” cho chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao một tầm nhìn hướng hồ điều hòa Trung Văn rộng tới 2.7ha. Ngoài tầm nhìn hướng “thủy” khiến phong thủy mỗi căn hộ được hanh thông, hài hòa, dự án tọa lạc trong khu đô thị Mỗ Lao còn sở hữu tầm nhìn vượt trội hiếm có so với các dự án nhà ở hiện nay tại Hà Nội. Với chiều cao từ 40 – 41 tầng, các căn hộ của dự án được thiết kế có tầm nhìn bao quát một vùng rộng lớn của trung tâm thành phố, nhìn sang vườn treo dự án Mulberry Lane xanh mát. Cùng với đó, xung quanh dự án đều là các công trình thấp tầng nên gần như ở bất cứ vị trí nào, quý chủ nhân căn hộ cũng không bị hạn chế về hướng nhìn ra các khu cảnh quan.

Bên cạnh đó, nhằm giúp quý chủ nhân tương lai của căn  hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao có được mọi điều kiện thuận lợi nhất để tận hưởng trọn vẹn tầm nhìn, chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế ban công và logia riêng biệt, rộng rãi cùng hệ thống cửa sổ hướng đón gió hợp lý. Nhờ đó, quý gia chủ có thể hưởng thụ được ánh nắng mỗi sớm ban mai và cảm nhận làn gió mát lành từ trên cao mỗi khi chiều về.

Tiện ích khẳng định đẳng cấp Quý chủ nhân căn hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao

Với mục tiêu hướng đến xây dựng một khu chung cư đẳng cấp và đồng bộ, những tiện ích của dự án cũng là một trong những tiêu chí được chủ đầu tư quan tầm hàng đầu. Hệ thống tiện ích vượt trội tương xứng với tầm nhìn ấn tượng tại chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao chính là giá trị tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của dự án, góp phần nâng tầm đẳng cấp của những Quý chủ nhân tương lai.

Bể bơi vô cực tại chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao

Bể bơi vô cực – một trong những tiện ích đẳng cấp tại chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao

Quý khách hàng chắc chắn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi môi trường sống hoàn hảo của chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao với chuỗi hơn 60 tiện ích liên hoàn. Sẽ không phải là nói quá khi cho rằng đây là dự án nhà ở chung cư cao cấp xuất sắc bậc nhất trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay khi sở hữu số lượng tiện ích lớn như thế.

Cùng với đó, dự án còn được xây dựng các tiện ích tương ứng với đặc trưng thiết kế 4 mùa của các tòa căn hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao như bể bơi bốn mùa, đài vọng cảnh, bể bơi vô cực, phòng tiệc kim cương, khu thể thao ngoài trời, công viên nước mini, suối mùa hạ, vườn đọc sách, khu café, … Tất cả đều là những công trình quy mô, hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với không gian cảnh quan chuẩn sinh thái bao trùm lên toàn bộ.

Sở hữu tầm nhìn vượt trội kết hợp với tiện ích đẳng cấp đã giúp chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao trở thành sản phẩm khẳng định đẳng cấp của Quý chủ nhân tương lai tại dự án. Hiện tại đã có bảng hàng chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao Tháng 5/2017 cùng nhiều chính sách quà tặng và ưu đãi đặc biệt dành đến cho Quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN