Hạ Long Bay View: “mũi tên” trúng đích của chủ đầu tư

Hạ Long Bay View là dự án đầu tiên tại Hạ Long của Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng. Hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn thi công những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho Quý khách hàng đúng kế hoạch. Với những kế hoạch chiến lược được tập trung khai triển tại dự án, Lạc Hồng sẽ mang đến cho Hạ Long một sản phẩm quy mô, khai thác tốt các tiềm lực sẵn có của thành phố, thực sự là mũi tên đi đúng hướng, trúng đích của chủ đầu tư.

Thị trường Hạ Long cần những sản phẩm như căn hộ Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View được tác động bởi xu hướng phát triển các loại hình bất động sản theo từng giai đoạn. Do thành phố này là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, vậy nên lượng khách du lịch đến đây luôn đạt số lượng lớn, nhu cầu và thị hiếu của những đối tượng khách khác nhau đòi hỏi thị trường cần phải cung cấp sản phẩm phù hợp.

Căn hộ Grand Marina với phong cách thiết kế chính của các căn hộ tại dự án Grand Marina Saigon Quận 1 là phong cách Ý hiện đại. Dự án cung cấp cho khách hàng các căn hộ vuông vức, không có góc chết, cửa sổ lớn có khả năng đón nắng và gió tự nhiên, thông thoáng trong lành.

Với sự ảnh hưởng bởi nhịp độ phát triển kinh tế – chính trị đất nước cũng như xu hướng nghỉ dưỡng mới, Hạ Long nói riêng và toàn tỉnh Quảng Ninh đang cần một lượng cung phòng mang mô hình căn hộ dịch vụ, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của khách theo nhóm, theo đoàn, khách nước ngoài đến với Hạ Long ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Thực tế khảo sát nhu cầu khách hàng ở Hạ Long trong thời gian gần đây cho thấy, nhiều đối tượng khách đề cao sự tiện lợi và thoải mái khi đi du lịch, thích tự nấu ăn, tự phục vụ bản thân và gia đình trong kỳ nghỉ của mình. Trên thị trường cung phòng hiện đang có loại hình homestay có thể phục vụ nhu cầu đó, nhưng nhìn chung dịch vụ mày còn nhỏ lẻ, chưa có sự đầu tư quy mô lớn, mùa du lịch cao điểm thường “cháy” phòng, do vậy rất cần những dự án như Hạ Long Bay View xuất hiện để đáp ứng số lượng cung ứng phòng cho khách hàng. Thật sự, dự án như một “mũi tên” trúng đích, xuất hiện đúng thời gian, địa điểm, là phương án chiến lược thông minh của chủ đầu tư.

Hạ Long Bay View và tầm nhìn "triệu đô"

Hạ Long Bay View và tầm nhìn “triệu đô”

Những giá trị căn hộ Hạ Long Bay View mang đến khách hàng đầu tư

Hạ Long Bay View có một giá trị pháp lý hoàn hảo nhất từ trước đến nay mà chủ đầu tư nào cũng phải thèm khát. Khi mua căn hộ, gia chủ sẽ được cấp sổ đỏ trọng đời và được đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh. Ưu điểm to lớn này đánh bật những vướng mắc của đa số sản phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường gặp phải về thủ tục pháp lý không min bạch. Nhờ yếu tố này, những căn hộ dự án Hạ Long Bay View được gia tăng tính thanh khoản cũng như có khả năng tăng giá trong tương lai.

Nội thất căn hộ Hạ Long Bay View chất lượng 5 sao được bài trí khoa học và đầy đủ tại căn hộ trước khi bàn giao nhà cho khách hàng. Khi tiếp nhận căn hộ, chủ nhân tương lai có thể đưa vào hoạt động ngay để thu hồi vốn nhanh bởi công năng của căn hộ đã được tích hợp cao nhất có thể, đầy đủ đồ đạc vật dụng.

Đối với khách hàng chưa sẵn nguồn tiền, có thể sử dụng chính sách vay vốn với gói hỗ trợ lãi suất vô cùng ưu đãi từ ngân hàng SHB. Quý khách có thể vay đến 70% giá trị căn hộ tức là chỉ cần bỏ khoảng 400 triệu đã có thể sở hữu một căn hộ để ở hay để đầu tư. Thực sự đối với một dự án quy mô đẳng cấp 5 sao như Hạ Long Bay View, chính sách như thế này là cực kỳ hấp dẫn. Theo thông tin chúng tôi được biết, hiện nay tỉ lệ giao dịch các căn hộ của Hạ Long Bay View đạt mức cao, dự đoán có khả năng hết hàng nhanh.

Có thể khẳng định, dự án lần này trên đất Quảng Ninh của chủ đầu tư Lạc Hồng đã thực sự có sức hấp dẫn trên thị trường, hứa hẹn khả năng phát triển bền vững trong tương lai.

Chung cư Vinhomes Golden River chính là một siêu dự án được thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh mong đợi nhất trong năm 2016 của CĐT Vingroup. Quy mô phát triển của dự án chính là hình thành nên một thành phố xanh thu nhỏ ngay trong lòng thành phố đông đúc, sầm uất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN