Giá trị sống vàng không đo được tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc một trong những dự án chung cư lớn và nổi bật nhất giữa trung tâm sầm uất của Thủ đô với các dòng sản phẩm cao cấp đứng đầu thương hiệu Việt. Ngoài ra dự án còn quy tụ rất nhiều mặt lợi quý giá trong cuộc sống mà không thể nào cân đo đong đếm được.

Hệ sinh thái xanh ven hồ của Vinhomes Trần Duy Hưng

Hồ điều hòa có ý nghĩa rất lớn đối với việc cải thiện môi trường sống, chính vì vậy Hà Nội là một thành phố lớn có rất đông cư dân và cả người nhập cư từ khắp các tỉnh thành đổ về làm ăn sinh sống đã được nhà nước kiến tạo rất nhiều hồ điệu hòa tại các quận lớn. Hiểu được tầm quan trọng và những lợi ích lớn mà hồ mang lại chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã thông minh khi xây dựng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng ngay bên công viên hồ điều hòa Nhân Chính – một trong những khu hồ lớn và rộng nhất nội thành Thủ đô.

Hồ rộng khoảng trên 140.000m2 được đầu tư xây dựng với số tiền lớn lên đến gần 300 tỷ đồng và hiện nay hồ đã hoàn thành & đi vào sử dụng. Một khu hồ với diện tích mặt nước rộng và đường dạo quanh dài có nhiều cây xanh cùng một lúc đảm nhiệm nhiều công năng như: giúp thoát nước, giúp điều hòa không khí, làm khu vui chơi giải trí, không gian tập thể dục thể thao,…Nhờ đó cư dân của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được thừa hưởng tất cả những giá trị vàng mà khu hồ điều hòa mang lại để yên tâm tiến bước trong cuộc sống mà không phải lo đến vấn đề ô nhiễm môi trường ảnh hướng tiêu cực.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Hưởng thụ nhiều tiện ích hiện đại của Vinhomes Trần Duy Hưng

Những giá trị mà chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng gửi đến quý vị là bất tận, bởi không những đảm bảo một cuộc sống khỏe an lành giữa tâm Thành phố mà còn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ tiện ích không nên bỏ lỡ. Ngay chính tại dự án hiện diện lên hàng chục các hạng mục tiện ích 5 sao khác nhau thỏa mãn tất cả mọi thứ như: giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục, sức khỏe, làm đẹp,…giúp cư dân thoải mái hưởng thụ ngay dưới thềm nhà mà chẳng phải đi xa.

Vinhomes Trần Duy Hưng còn cam kết một cuộc sống an toàn đến chủ nhân tương lai thông qua các hạng mục tiện ích về an ninh trật tự. Trong các tòa chung cư đầu tư tài chính lớn để mua những trang thiết bị an ninh hiện đại về lắp đặt tại hệ thống thang máy, lối ra vào. Và ngay dưới thềm tòa nhà là chốt bảo vệ luôn giám sát 24/24 đảm bảo cư dân có cuộc sống an toàn tuyệt đối.

Trước những điểm vàng trong cuộc sống khiến các sàn giao dịch bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng luôn tấp nập khách hàng và cả giới đầu tư. Do đó để không tuột mất cơ hội sống đích thực tại khu chung cư đẳng cấp này quý khách hàng hãy nhanh chóng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đặt sản phẩm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN