Sunshine Crystal River và những cái “nhất”

Dự án Sunshine Crystal River chuẩn bị ra mắt trong khoảng thời gian tới đây hội tụ nhiều yếu tố đỉnh cao mà bất cứ dự án nào cũng khao khát, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách các dòng sản phẩm không đâu sánh được. Không chỉ là tầm cỡ số một đến từ chủ đầu tư Sunshine Group mà còn là vị trí đắc địa bậc nhất và tiện ích hàng đầu, giúp cho nơi đây trở thành dự án sở hữu nhiều cái “nhất” của thành phố Hà Nội. Vậy đó là những yếu tố gì?

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River là sản phẩm tiếp theo của ông lớn Sunshine Group trong thời gian tới đây. Đây được dự đoán trở thành dự án tiếp nối nhưng giá trị đẳng cấp và khó có điều gì sánh bằng của chủ đầu tư. Trước khi xây dựng lên Crystal River, Sunshine Group đã có nhiều kinh nghiệm kiến tạo nhiều khu đô thị đẳng cấp và đáng sống giữa lòng thành phố Hà Nội, tiêu biểu là dự án Sunshine Center tọa lạc tại số 16 Phạm Hùng, mang trong mình đẳng cấp và sự xa hoa của Châu Âu. Kế tiếp đó là một loạt các dự án khác trong cùng một khu vực là Sunshine Riverside và Sunshine City, tất cả đều có được tầm cỡ của một dự án hàng đầu.

Chủ đầu tư Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Group

Không phải tự nhiên mà chủ đầu tư có thể xây dựng nên những dự án mang tính biểu tượng như vậy. Tất cả đều nằm trong uy tín, sự tín nhiệm và kinh nghiệm vô cùng dày dạn của chủ đầu tư. Nếu không có nhưng điều này, Sunshine Group đã không thể tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, chải chuốt đến từng nét thiết kế, từng thiết bị nội thất và từng dịch vụ. Bên cạnh đó, dự án Sunshine Crystal River được phát triển bởi nhiều đơn vị tiếng tăm trong và ngoài nước, đặc biệt là đơn vị thiết kế và cung cấp vật liệu.

Vị trí đắc địa nhất thành phố Hà Nội của Crystal River

Có thể nói rằng vị trí chính là điều quan trọng đầu tiên khách hàng cân nhắc trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào, và dự án Sunshine Crystal River hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về vị trí. 5 tòa nhà của dự án tọa lạc bên trong khu đô thị Ciputra, ngay cạnh sân Golf Ciputra với rìa ngoài hướng ra sông Hồng, tạo nên một khu vực không chỉ thuận tiện về giao thông mà còn đắc địa về mặt phong thủy.

Vị trí Sunshine Crystal River

Vị trí Sunshine Crystal River

Nói đến giao thông, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống đường xá vô cùng hiện đại và rộng rãi ở nơi đây. Con đường Võ Chí Công mới được đưa vào hoạt động cùng với đường Phạm Văn Đồng mới được cải tạo lại sẽ là hai tuyến đường chính, không chỉ kết nối dự án với trung tâm thành phố mà còn dẫn ra các cửa ngõ của thủ đô như sân bay Nội Bài và đường cao tốc trên cao.

Về phong thủy, nơi đây hội tụ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, hứa hẹn sẽ mang lại tài lộc và cảm giác an yên dành cho gia chủ.

Tiện ích Sunshine Crystal River mang đẳng cấp khác biệt

Với mục đích ban đầu là xây dựng dự án dành cho giới thượng lưu và tinh anh Hà Nội, chủ đầu tư đương nhiên dành những dịch vụ và tiện ích tốt nhất dành cho Sunshine Crystal River. Bên trong dự án là những dịch vụ như lái xe theo giờ, shipper nội khu, giúp việc theo giờ, tất cả khiến cho cuộc sống tại nơi đây được tốt và tiện nghi nhất.

Hơn thế nữa, nơi đây còn có dịch vụ do chính chủ đầu tư Sunshine cung cấp. Đó là trường liên cấp quốc tế chất lượng bậc nhất, là dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, dịch vụ bảo dưỡng và an ninh tự động 4.0…

Tất cả điều trên đều tô điểm về một Sunshine Crystal River đỉnh cao đáng sống bậc nhất Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN