Condotel Vogue Nha Trang “sân chơi” cho mọi nhà đầu tư

Không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sao, Condotel Vogue Nha Trang sở hữu mức giá bán dự kiến vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi nhà đầu tư tham gia đầu tư, sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn, bền vững, vượt trội.

Condotel Vogue Nha Trang – Sở hữu mức giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường

Trong khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng … đang chững lại, diễn biến phức tạp, thì thị trường bất động sản lại đang chứng kiến sự trỗi dậy, phát triển mạnh mẽ và trở thành kênh đầu tư an toàn, bền vững mà nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chính là “mảnh đất màu mỡ” thu hút sự quan tâm của đông đảo quý đầu tư. Đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực miền trung. Thế nhưng, một trong những khó khăn lớn mà các nhà đầu tư đang gặp phải hiện nay là mức giá bán các mô hình căn hộ nghỉ dưỡng tương đối cao, chưa phù hợp với năng lực tài chính của các nhà đầu tư tầm trung.

Condotel Vogue Nha Trang

Condotel Vogue Nha Trang

Nắm bắt được nhu cầu đầu tư lớn từ phía khách hàng, Newcity Group & Bảo Long Land đã mang đến cho các nhà đầu tư dự án Condotel Vogue Nha Trang. Mức giá bán dự án dự kiến ở mức rất hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng bảo trợ sẽ mang đến cho toàn thể quý khách phương án hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu đầu tư.

An tâm đầu tư, sinh lời hấp dẫn tại dự án Condotel Vogue Nha Trang

Bên cạnh việc mang đến cho quý khách sản phẩm đầu tư với giá bán hấp dẫn, phù hợp với năng lực tài chính của mọi nhà đầu tư; Condotel Vogue Nha Trang còn mang đến cho toàn thể quý khách cơ hội đầu tư an nhàn, sinh lời hấp dẫn, vượt trội. Cụ thể, dự án sở hữu những tiềm năng tăng giá chắc chắn như sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, là khu vực có tốc độ phát triển du lịch mạnh mẽ, ngoài ra, với thiết kế độc đáo, sang trọng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu đông đảo du khách mỗi khi đến với bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh. Thêm vào đó, với đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, uy tín – Accor, sẽ luôn đảm bảo mang đến cho chủ nhân Condotel Vogue Nha Trang một lượng khách thuê lớn, tỷ lệ lấp phòng luôn ở mức cao, đảm bảo lợi nhuận thu về tốt nhất cho quý khách theo từng tháng, từng quý, từng năm. Đặc biệt, trong bối cảnh lượng căn hộ Condotel ngày càng khan hiếm tại Bãi Dài như hiện nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi, tốt nhất cho các nhà đầu tư chớp cơ hội sinh lời vượt trội, luôn đảm bảo mức giá thuê căn hộ sẽ luôn ở mức cao và ngày càng gia tăng theo thời gian.

Thiết kế Condotel Vogue Nha Trang độc đáo với thiết kế xoay 60 độ, hướng trọn tầm nhìn biển, và số lượng chỉ bao gồm 300 căn và dự kiến sẽ nhanh chóng bị “cháy hàng”. Chính vì vậy, đòi hỏi các nhà đầu tư phải nhanh nhạy biết nắm bắt cơ hội, thời cơ mới có thể giành quyền sở hữu căn hộ căn hộ ưng ý, đẹp nhất tại dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN