AB Central Square Nha Trang – đòn bẩy cho nhà đầu tư mới

Kể từ khi AB Central Square Nha Trang ra đời, chúng không ngừng thu hút các nhà đầu tư. Dự án được xây dựng theo phong cách mới mẻ, nổi bật trên thành phố biển hứa hẹn một tiềm năng tươi sáng cho ngành du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây. Có thể nói dự án AB Central Square Nha Trang là đòn bẩy cho các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng, tiến xa vượt bậc trên con đường làm giàu, khẳng định vị thế của nhà đầu tư trong giới kinh doanh cả nước.

AB Central Square Nha Trang thiết kế nổi bật từ ngoài vào trong

Đầu tư vào AB Central Square mang tính thanh khoản rất cao. Đây là điểm ấn tượng thu hút nhà đầu tư mới, vốn mỏng. Với quý đầu tư muốn mua một căn hộ vừa để đầu tư và nghỉ dưỡng thì unit hotel tại AB Central Square là một lựa chọn lý tưởng.

Thông thường, các nhà đầu tư luôn mong muốn mang tới những gì tốt đẹp nhất cho quý khách hàng của mình. Dự án AB Central Square Nha Trang chính là những gì mà quý đầu tư dành tặng cho khách hàng thân yêu. Các căn hộ của dự án AB Central Square được tạo ra bởi bàn tay vô cùng tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới của HB design với hình dáng cánh buồm ra khơi. Thiết kế mang lại cảm giác mềm mại, tinh tế, tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế view biển của AB Central Square

Thiết kế view biển của AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Toàn bộ các căn hộ đều có thể nhìn ra biển, một tầm nhìn bao quát, mang lại cảm giác trên cả tuyệt vời cho chủ sở hữu căn hộ. Đây là nét cuốn hút không có bất cứ dự án nào có được. Dự án nghiễm nhiên chiễm lĩnh 3 mặt tiền chủ chốt như Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, được xây dựng trên mảnh đất tiềm năng Trần Phú, con đương mệnh danh nữ hoàng du lịch tại Nha Trang.

Với 2 tỷ đồng, quý đầu tư hoàn toàn sở hữu căn hộ tại AB Central Square. Với căn hộ siêu lợi thế này sẽ là nguồn mang lại rất nhiều lợi nhuận kinh doanh cho quý đầu tư. Hàng năm lượt du khách đổ về Nha Trang du lịch không ngừng tăng, AB Central Square lại là thỏi nam châm hút khách. Quý đầu tư sẽ không để số tiền đó nằm không hoặc gửi ngân hàng với lãi suất thấp phải không?

Khi quý đầu tư bỏ tiền vào một dự án sẽ luôn quan tâm tới vấn đề thi công thiết kế cũng như lộ trình thi công có đúng với kế hoạch không. Quý đầu tư sẽ không phải lo lắng về điều này, bởi vì dự án được thực hiện bởi đội ngũ thi công của tập đoàn nổi tiếng AB group. Chắc chắn tiến độ AB Central Square Nha Trang sẽ đúng như những gì dự định. Toàn bộ AB Central Square bao gồm 484 căn hộ được thiết kế vô cùng linh hoạt về diện tích từ 44m2 cho tới 88m2. Tất cả các căn phòng được bố trí đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm.

Toàn bộ được trang trí đầy đủ với đồ nội thất cao cấp như: mini bar, kệ quần áo, bàn làm việc, wc, balcony, tủ lạnh, tủ quần áo, kệ bếp… Quý đầu tư sẽ mang đến cho du khách nghỉ dưỡng tại đây cảm giác gần gũi, tiện nghi như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. So với các dự án khác, AB Central Square Nha Trang có ưu thế vượt trội hơn hẳn về lợi thế phòng diện tích nhỏ mà các dự án khác không có.

Dự án AB Central Square Nha Trang – hưởng lợi trọn vẹn

Vốn mỏng – sinh lợi cao: Với các nhà đầu tư mới thường có nguồn vốn không được dồi dào, việc bỏ hàng chục tỷ đồng để sở hữu những căn hộ tại khu nghỉ dưỡng là điều quá khó khăn. Tuy nhiên tại AB Central Square, quý đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp chỉ với 2 tỷ đồng. Hơn nữa đây là những căn hộ sẽ mang tới siêu lợi nhuận với những lợi thế đã nói như trên.

Đầu tư sớm – hưởng lợi nhiều: Việc nắm bắt thông tin nhanh chóng cùng với khả năng nhạy bén bỏ vốn đầu tư sớm sẽ giúp cho quý đầu tư tăng được giá trị của gói đầu tư lên tới 20%. Với tốc độ du khách đổ về Nha Trang du lịch tăng chóng mặt, nghỉ dưỡng cao cấp sẽ là xu hướng du khách hướng tới, AB Central Square sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng này.

Hưởng lợi nhuân cao: Với con số cam kết vô cùng khủng là 10%/năm trong khoảng thời gian 10 năm đầu. Các năm về sau chia lợi nhuận là 80-20. Trong đó 80% là phía khách hàng. Như vậy, chỉ trong vòng 10 năm quý đầu tư đã hoàn vốn, các năm tiếp sau chỉ việc hưởng lợi nhuận, ngồi thu tiền. Hơn nữa, quý đầu tư khi mua căn hộ tại đây còn được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng trong vòng 1 năm.

AB Central Square Nha Trang chắc chắn là đòn bẩy tuyệt vời cho những nhà đầu tư mới, có vốn mỏng để tiến tới danh hiệu tỷ phú, người thành đạt. Việc nắm bắt thời cơ, chơp cơ hội nhanh chóng là bước ngoặc quan trọng góp phần làm nên thành công. Vậy quý đầu tư còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay rót vốn vào dự án AB Central Square Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN