Thông tin chi tiết về đất dịch vụ Yên Lũng

Trước khi quyết định việc mua sản phẩm hay không thì khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết. Thị trường bất động sản cũng vậy. Bạn đang muốn lựa chọn một mảnh đất đầy tiềm năng. Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua đất dịch vụ Yên Lũng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về loại đất này dưới đây nhé!

Đất dịch vụ Yên Lũng có vị trí đẹp

Đất dịch vụ Yên Lũng thuộc xã An Khánh ở phía Tây Hà Nội. Đây là khu đất có vị trí đẹp nhất tại đây. Khu đất này nằm ngay bên cạnh khu đô thị Nam An Khánh. Đây là một khu đô thị hiện đại và có diện tích rất lớn. Hiện tại thì dự án này đang thu hút rất nhiều cư dân về đây sinh sống.

Vị trí của đất dịch vụ Yên Lũng 

Vị trí của đất dịch vụ Yên Lũng

Chính nhờ điều này cho nên khu đất dịch vụ Yên Lũng cũng được thừa hưởng rất nhiều lợi thế. Ngoài ra thì phần đất này cũng rất gần đại lộ Thăng Long. Đây là con đường lớn, huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Do vậy cho nên đất dịch vụ Yên Lũng đang có tiềm năng phát triển rất lớn.

Cơ sở hạ tầng đầy đủ và phát triển

Xung quanh khu đất dịch vụ Yên Lũng có rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại. Vì là nằm ngay trung tâm phát triển của nhiều khu đô thị. Vì vậy cho nên khu vực này đã được xây dựng hạ tầng đầy đủ. Đây là những hạ tầng được nhà nước xây dựng cho vùng đất này.

Khi bàn giao đất thì nhà nước cũng đã hoàn thiện về đường, điện, nước cho khu vực này. Hơn nữa, khu đất dịch vụ Yên Lũng gần với rất nhiều khu đô thị hiện đại. Chính vì thế khu đất này sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn. Khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh, cho thuê mặt bằng, nhà ở,…tùy theo nhu cầu sử dụng.

Diện tích đất đa dạng

Đất dịch vụ là phần đất mà nhà nước đền bù cho người dân. Khi bàn giao thì ban quy hoạch đã phân lô dịch vụ. Trung bình thì diện tích mỗi lô đất tại đây sẽ có diện tích từ 35 đến 75m2. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với điều kiện kinh tế.

Diện tích đất đa dạng 

Diện tích đất đa dạng

Giấy tờ pháp lý đầy đủ

Khi mua đất thì giấy tờ pháp lý là một yếu tố không thể thiếu. Hiện tại thì đất dịch vụ Yên Lũng đã có đầy đủ tất cả số đỏ đầy đủ. Đây là điều kiện để khách hàng có thể sử dụng mảnh đất với nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa mức giá của các lô đất tại đây cũng khá hợp lý. So với các khu cùng vị trí thì đất dịch vụ Yên Lũng rẻ hơn nhiều. Đây chính là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư muốn mua để sinh lời.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về đất dịch vụ Yên Lũng. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc hay quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ để giúp bạn đưa ra quyết định hoàn hảo nhất. Chúc quý khách hàng luôn thành công. 

Theo: https://sunsquareleductho.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN