3 lợi ích khi sở hữu Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang “phát sốt” với Vinpearl Condotel Đà Nẵng của Tập đoàn Vingroup bởi lợi nhuận đầu tư hết sức quyến rũ. Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào vi la nghỉ dưỡng Vingroup đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham dự góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán.

Xem thêm khu đô thị Kiến Hưng quận Hà Đông Hà Nội, dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

1. Vị trí “kim cương” trên bãi biển đẹp nhất hành tinh

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản, bởi lẽ đó các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh và Vinpearl Condotel Đà Nẵng cũng không nằm ngoài quy luật này.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng (Vinpearl River Condotel) sở hữu vị trí đắc địa thuộc Quận Sơn Trà – Đà Nẵng, view trực diện ra Sông Hàn (mặt sông là đường Trần Hưng Đạo). Cách trọng tâm Hành Chính TP Đà Nẵng và KS Novotel 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4km. Nhở hữu vị trí đắc địa này mà giá trị sinh lời và đầu tư trong thương lai của Vinpearl Đà Nẵng rất tiềm năng.

be-boi-vinpearl-empire-condotel

be-boi-vinpearl-empire-condotel

Đây cũng là hệ thống căn hộ khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên những bãi biển có vị trí tuyệt đẹp thuộc các tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam. Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel mang tới không gian sống sang, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên yên bình.

2. cơ hội đầu tư sinh lời cao với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển. Chủ đầu tư Vingroup cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, song song san sẻ lợi nhuận từ việc đầu tư phòng (căn hộ) và được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí trên năm.

Như vậy có thể thấy, đầu tư Condotel Da Nang bảo đảm được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho đời tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và san sớt 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và vững chắc, lợi nhuận đầu tư ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong ngày mai.

3. Đầu tư cho mai sau

Theo nhận định của một số nhà đầu tư, cùng dòng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao, đặc biệt, phong cảnh thiên nhiên tại Đà Nẵng được xếp vào một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam và Thế giới, thế nhưng giá bán condote Vinpearl Resort & Villas của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Một trong những lợi thế lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là quyền sở hữu lâu dài trong khi đó, ở khu vực, thời kì sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Điều đó khẳng định thời cơ và kỳ vọng tăng giá của bất động sảnnghỉ dưỡng Việt Nam là vững chắc, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và hải phận đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của vi la biển nên chi chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng này, không chỉ bảo đảm tính ổn định và an toàn về đầu tư mà đây còn là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép, đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình mà còn có thể “làm của để dành” cho con cháu.

Khu đô thị mới Phú Lương là dự án BĐS tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN