Một căn hộ đẳng cấp và tiện nghi tại Vinhomes Mễ Trì đang chờ bạn!

Vinhomes Mễ Trì sở hữu một môi trường sống lý tưởng, với các hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp, đầu tư vào sản phẩm bất động sản Vinhomes Mễ Trì sẽ đảm bảo cho sống cuộc sống mà bạn mong muốn trong tương lai.

Tại Việt Nam những sản phẩm nhà ở của Vinhomes được các nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những sản phẩm của Vinhomes luôn mở ra những xu hướng về nhà ở mới và hội nhập với các nước trong khu vực. Đầu tư vào sản phẩm bất động sản Vinhomes Paradise ở Mễ trì chính là đầu tư cho tương lai. Nếu bạn chọn biệt thự, liền kề hay nhà thương mại – đây không chỉ là nơi bạn và gia đình sẽ ở mà còn là kênh đầu tư theo hình thức sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận tức thì và có tiềm năng phát triển lớn sau này.

Tiện ích xanh tại vinhomes paradise

Tiện ích xanh tại vinhomes paradise (Ảnh minh họa)

Sở hữu những tiện ích cao cấp:

Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì nói riêng và dự án Vinhomes Mẽ Trì nói chung sở hữu những tiện ích vô cùng hoàn hảo và vượt trội nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân Vinhomes. Những tiện ích hoàn hảo có thể kể tới như:

+ Hệ thống phòng khám bệnh viện và thương hiệu Bệnh viện quốc tế Vinmec đảm báo cho sức khoẻ của gia đình bạn

+ Khu vực ẩm thực đa dạng mang tới đầy đủ các món ăn ngon khắp trên thế giới

+ Công viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái

+ Khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe: rạp chiếu phim, sân băng, bể bơi tại mỗi khu nhà, phòng trò chơi giáo giục cho trẻ, phòng tập Gym, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông ngoài trời…

+ Hệ thống trường học trong khu vực và tại dự án từ mầm non đến THCS đảm bảo cho con em bạn một môi trường học tập chất lượng đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN