D’. Capitale Trần Duy Hưng – Nước cờ “vàng” của VinGroup & Tân Hoàng Minh

Tiếp tục những nước cờ “vàng” trong chiến lược thống trị thị trường bất động cao cấp của Tập Đoàn Vingroup sau hàng loạt những dự án thành công tạo nên thương hiệu Vinhomes: Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia … Mới đây, tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận chiến lược hợp tác cùng Tân Hoàng Minh triển khai xây dựng dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng, hứa hẹn sẽ tạo một cơn sốt cho thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2016.

Dự án cao cấp D’. Capitale Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, có thể coi là mảnh đất “vàng” cuối cùng tại thủ đô với 2 mặt tiền là 2 tuyến đường lớn: Trần Duy Hưng và Phạm Hùng. Nơi đây là khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, trung tâm ngoại giao, và giáo dục chính của thành phố Hà Nội, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, chính trị, hành chính.

phoi-canh-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung

Theo một số nguồn tin không chính thức, D’ Capitale sẽ bao gồm hai loại hình sản phẩm chính bao gồm Căn hộ chung cư cao cấp và Officetel (văn phòng đa năng). Một số nguồn tin cho biết, dự án Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng gồm 07 tòa tháp, được dự kiến đặt tên theo thứ tự từ C1 đến C7 với chiều cao từ 39 – 45 tầng. Trong đó, 2 tòa tháp được dành riêng cho Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng khoảng 44 – 45 tầng. Tất cả các tòa của Vinhomes D’.Capitale đều có 3 tầng hầm, với tổng diện tích sàn hầm khoảng 100.000m2.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn gồm khối đế 5 tầng làm Trung tâm thương mại hiện đại, cao cấp bậc nhất, và khối trường mầm non 3 tầng với tổng diện tích khoảng 3.000m2. Dự kiến trong  tương lai, D’.Capitale Trần Duy Hưng sẽ trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất thủ đô, thu hút sự góp mặt của những thương hiệu Việt Nam và quốc tế nổi tiếng.

Đến với chung cư Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng, khách hàng có thể cảm nhận rõ về một không gian kiến trúc xanh văn minh và hiện đại. Hệ thống nhà ở chung cư cùng quần thể tiện ích đẳng cấp hiện đại, tiện nghi nằm xen kẽ với cảnh quan xanh, tạo không gian gần gũi thân thiện với thiên nhiên, môi trường. 6 tòa tháp căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, công phu với những vật liệu cao cấp hiện đại nhất, tạo không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Sở hữu căn hộ D’. Capitale Trần Duy Hưng, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sôi động với tiêu chuẩn sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, Vingroup luôn đưa ra những tiêu chuẩn quản lý hiện đại, đem đến cho cư dân Vinhomes những dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị trong và ngoài căn hộ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống riêng tư tại D’. Capitale Trần Duy Hưng.

Do đó, khu đô  thị Vinhomes D’. CapitaleTrần Duy Hưng hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bước đột phá lớn, một tổ hợp căn hộ lý tưởng hạng sang hàng đầu Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN