Waterfront Phú Quốc – bức tranh về một khu phố sôi động

Waterfront Phú Quốc được thiết kế và xây dựng với kiểu mẫu của một khu trung tâm thương mại sầm uất, với lối kiến trúc hiện đại mang những nét độc đáo khác biệt. Nơi đây là địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của quần thể du lịch nghỉ dưỡng biển đảo Phú Quốc.

Nghệ thuật kiến trúc của dự án Waterfront Phú Quốc

Waterfront Phú Quốc nằm trong khu phức hợp du lịch của huyện đảo Phú Quốc, nơi đây xây dựng theo phong cách hài hòa giữa cuộc sống thiên nhiên với con người, đồng thời chú trọng đến những dịch vụ tiện ích hiện đại để phục vụ cho du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Cụ thể dự án bao gồm 142 căn với các mức diện tích khác nhau đáp ứng như cầu của các đơn vị đầu tư, cùng với đó mỗi căn có nhiều tầng được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, cộng với trang trí đầy đủ nội thất sang trọng làm toát lên không gian đẳng cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Bên cạnh đó dự án Waterfront Phú Quốc là một sản phẩm được tạo nên bởi nhiều bàn tay tài ba và khối óc tài giỏi của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, chính vì vậy khu nghỉ dưỡng được xem là một kiệt tác của nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao. Không những thế trong quá trình xây dựng tập đoàn đầu tư BIM Group phối hợp cùng nhiều đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng luôn giám sát và kiểm định nghiêm ngặt mọi khâu từ chọn nguyên vật liệu đến quy trình xây dựng, nhằm tạo ra một sản phẩm đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trường tồn theo thời gian. Như vậy, khu nghỉ dưỡng cao cấp Waterfront Phú Quốc là một dự án hoàn hảo toàn diện từ thẩm mỹ đến chất lượng – khẳng định thương hiệu của tập đoàn đầu tư BIM Group.

Cùng với đó kiến trúc ngoại khu cũng rất được chú trọng, xây dựng trên quy mô mang tính khoa học cao, tất cả các cảnh quan cũng như những dịch vụ tiện ích đều được quy hoạch thành tổng thể thống nhất. Vì vậy, mọi không gian của dự án đều toát lên phong thái của một sản phẩm cực chất.

Nhà phố thương mại shophouse – loại hình sản phẩm tiêu biểu của Waterfront Phú Quốc

Vị trí Shophouse Waterfront Phú Quốc nằm ngay bên bờ biển Bãi Trường thuộc đảo Ngọc thần tiên, bên cạnh hạng mục đầu tư Condotel Phú Quốc đây là một sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo của nhà đầu tư, bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Xây dựng theo mô hình nhà ở kết hợp với  trung tâm thương mại tạo nên khu shophouse Waterfront Phú Quốc với hai mục đích chính đó là vừa làm nhà ở, vừa là nơi kinh doanh buôn bán dành cho thương nhân. Hơn nữa tại vùng đảo Phú Quốc tuyệt đẹp này luôn hấp dẫn du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng nên kinh doanh kết hợp với du lịch là một hình thức kinh tế vô cùng thông minh mang lại lợi nhuận cao.

Shophouse Waterfront Phú Quốc mang một phong cách sôi động của khu phố nhộn nhịp với các mặt hàng, dịch vụ kinh doanh như nhà hàng ẩm thực với những món ăn ngon, siêu thị mini, quán bar, các câu lạc bộ,…Tất cả đều có mục đích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của các du khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN