VỚI VINHOMES LIỄU GIAI: CƠ HỘI SỞ HỮU SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA CĐT DANH TIẾNG

Metropolis Liễu Giai được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup- thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2015. Vinhomes cũng là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản đứng thứ 3 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam trong năm qua. Hãng Tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance định giá Thương hiệu của Vinhomes lên tới 334 triệu USD.

Tập đoàn Vingroup cũng là chủ sở hữu của  hàng loạt dự án đẳng cấp như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia… Sắp tới Vinhomes tiếp tục cho ra mắt hàng loại các dự án cao cấp như Vinhomes Liễu Giai (tên gọi chưa chính thức).

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI (ảnh minh họa)

Có thể nói, Vingroup là một trong những tập đoàn uy tín và có thương hiệu. Điểm ưu việt của các dự án bất động sản của Vinhomes luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Đặc biệt, tại các khu đô thị của Vinhomes, cư dân luôn được đảm bảo an toàn bởi chủ đầu tư rất chú trọng đến vấn đề an ninh cho cư dân nên việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm môi trường sống an toàn cho cư dân là ưu tiên hàng đầu tại các dự án nhà ở của họ.

Với thương hiệu bất động sản uy tín nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu bởi cuộc sống quần thể trong một khu đô thị với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đặc biệt là những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Cho nên việc một sản phẩm của Vingroup sắp ra mắt luôn được mọi người chờ đón. Dự án Vinhomes Liễu Giai chính là sản phẩm chung cư cao cấp được chào đón nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị và tổ chức các hoạt động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN