Vinhomes Thăng Long – Niềm tin sống lại sau “NHỮNG DỰ ÁN MA”

Dự án Vinhomes Thăng Long được giới đầu tư mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” bởi những lợi thế về vị trí địa lý, giá bán quyến rũ từ trước đến nay của Vinhomes và ích vẹn tròn mà khách hàng nhận được. Dự án tọa lạc tại tuyến đường đai 3 đắc địa, bao quanh là “những dự án lớn”. Nhưng đáng tiếc những dự lớn này đa phần đều là các dự án ma (không người ở), trong đó tỷ lệ về ở ngày nay cao nhất là tại Splendora Bắc An Khánh là 30%, An Hưng là 20%…Còn lại toàn bộ đều bỏ trống và được coi như các thành thị ma.

TẠI SAO KHU VỰC NÀY NHIỀU DỰ ÁN MA?

Khu tỉnh thành Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, nằm gần các hội sở hành chính, các điểm văn hóa – giải trí – kinh tế lớn của cả nước. Từ vị trí dự án, cư dân ngày mai có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp – thuận lợi nhất giữa lòng thủ đô.

Tuy nhiên ở thời khắc ngày nay, nhiều khu thành thị trong khu vực như: Hơn 1300 căn biệt thự, liền kề tại Splendora Bắc An Khánh, Khu tỉnh thành An Hưng…vẫn còn rất ít dân cư đến sinh sống. Theo một số chuyên gia trong ngành, nguyên cớ của điều này là bởi:

  • Các dự án trên xuất hiện vào đợt sốt đất năm 2008, đều là những dự án thuộc hàng “khủng” về mức giá và được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư. Đây cũng là thời khắc đầu cơ, tàng trữ hoạt động mạnh. Điều này gây hại cho cả khách hàng và nhà đầu tư
  • Với khách hàng: Phải mua nhà với mức giá đội cao do qua nhiều trung gian đầu cơ, gấp 3-4 lần giá trị thực
  • Các khu tỉnh thành đều chưa có hạ tầng tiện ích đầy đủ

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh khắc phục được cả 2 lý do lớn này nên trong tương lai gần khu tỉnh thành kiên cố sẽ làm nóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

NHỮNG LỢI THẾ KHIẾN VINHOMES THĂNG LONG ĐANG SỞ HỮU

Vinhomes Thăng Long sở hữu 4 điểm trội về: Vị trí, tiềm năng sinh lời quyến rũ, sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường và lợi thế từ phía chủ đầu tư khiến dự án trở nên sốt hơn bao giờ hết.

  • Vị trí: Dự án nằm trên trục Tố Hữu – Đại lộ Thăng Long. Đây là khu vực được định vị là tỉnh thành mới, sở hữu quy hoạch đồng bộ hơn rất nhiều so với phía Đông.
  • Tiềm năng sinh lời: Thị trường BĐS bây giờ đang ở đáy, mức giá ngày nay được đánh giá là thấp nhất từ trước tới nay. Theo quy luật của thị trường khi đang ở mức thấp nhất thì trong ngày mai thị trường sẽ đi lên. Vinhomes Thăng Long cũng sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá trong thời kì tới.
  • Lợi thế từ phía chủ đầu tư Vingroup: Tập đoàn Vingroup đã mang tới BĐS Việt Nam không sao nhiêu tòa nhà, công trình, dự án sang trọng. có nhẽ không cần nói quá nhiều đến uy tín từ nhà đầu tư này thì công chúng cũng biết tới Vinrgoup qua hàng loạt dự án thành công của Vinrgoup.
  • Cung cấp những sản phẩm hot nhất thị trường: hiện giờ, nhu cầu về liền kề, vi la và shophouse đang xu hướng tăng lên nhanh chóng.

Khu thị thành Vinhomes Thăng Long đang tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Dự án dự định sẽ được ra mắt vào những ngày đầu tháng 7, Qúy khách hàng vui lòng đăng ký để nhận thông báo về sự kiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN