Cả sài Gòn trong tầm mắt Vinhomes Golden River

Với người Việt Nam, vấn đề “An cư, lạc nghiệp” luôn có tầm quan trọng nhất trong thế cục mỗi người dù ở thời đại nào. Chính do vậy, trước khi phát triển sự nghiệp, đầu tiên con người ta phải ổn định nơi ở trước. Cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng như giờ, khách hàng mua nhà cũng khó tính khó nết hơn trong việc chọn lọc những nơi ở bảo đảm được hầu hết tiêu chí như tiện nghi, đầy đủ dịch vụ tiện ích, tiện lợi đi lại…Thấu hiểu được mong muốn đó của các “thượng đế”,  tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một khu tỉnh thành phức hợp khép kín bên bờ sông Sài Gòn, thuộc trọng tâm quận 1. Với nhiều ưu điểm nổi bật mà hiếm dự án nào có được, Vinhomes Golden River Ba Son đã mang đến làn gió mới cho Sài Gòn tráng lệ, khiến mọi nhà đầu tư đều phải trằm trồ khen. Dưới góc nhìn của các chuyên gia, dự án này có những đặc điểm ưu việt dưới đây mà khách hàng mua nhà nên biết trước khi quyết định “xuống tiền”.

Vị trí đắc địa “kim cương”

Vị trí dự án luôn là nhân tố quan tâm hàng đầu của những khách hàng uyên bác. Bởi dự án có vị trí tốt không chỉ đem đến những thuận lợi về di chuyển, kết nối vùng,..mà còn gia tăng giá trị căn hộ cho các chủ nhân căn hộ theo thời kì, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người dùng. Đây cũng chính là lý do, Vinhomes Golden River được chọn đặt tại vị trí “kim cương” hiếm hoi còn sót lại của trung tâm Quận 1. Với mục đích chuyển đổi mục đích sử dụng khu khu vực cảng đóng tàu Ba Son cũ trở nên một trọng tâm phức hợp nhiều chức năng đương đại, Vinhomes Golden River Ba Son dự định sẽ đem lại những giá trị độc đáo mà mọi cư dân Sài Gòn đang trông chờ cả về chất lượng sống và giá trị đầu tư.

Vị trí Vinhomes Golden River ngay ga tàu metro

Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc tại mảnh đất vàng có ý nghĩa cả về lịch sử và kinh tế đối với người dân Sài Gòn những năm trước đây. Về mặt giao thông, dự án này đích thực là một điểm sáng về  cả đường bộ (hai mặt tiền đường lớn là đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh), đường thủy (tiếp giáp 2 mặt sông Sài Gòn, ngày mai sẽ có bến du thuyền 5 sao), đường sắt (ngay tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3). Đây là dự án “có một không hai” thừa hưởng được lợi thế tuyệt vời giúp cho việc đi và đến với các khu vực trọng tâm khác một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Một điểm quan trọng nữa khiến cho Vinhomes Golden River Ba Son nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng đó chính là thế “tọa sơn hướng thủy”, theo quan niệm về phong thủy thì thế này là địa thế tốt nhất, mang đến sự thịnh vượng và tài lộc, phú quý cho người sở hữu.

Có thể nói Vinhomes Golden River là khu phức hợp hiếm có tại thị thành Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đáp ứng được gần như trọn các tiêu chí đánh giá về một “thị thành thu nhỏ” bậc nhất giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN