Lộ thông tin chính thức mở bán Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng đang gây được sức hút đông đảo trên thị trường BĐSND nhờ vào vị trí địa lý đắc địa hiếm có tại bãi biển Cửa Đại thơ mộng – xinh đẹp. Hiếm có dự án BDDSND nào lại tập hợp nhiều ưu điểm như Coco Ocean Resort, dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại vùng biển thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hệ thống hạ tầng liên lạc đương đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Vị trí đắc địa tại Coco Ocean Resort

Khu nghỉ dưỡng Coco Ocean Resort sở hữu hạ tầng đẳng cấp bậc nhất trải dài trên diện tích 51,5ha được bao bọc giữa hai sân golf sang trọng quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club. từ vựng trí khu nghỉ dưỡng, du khách dễ dàng chuyển di đến các điểm du lịch lừng danh của Đà Nẵng. Đặc biệt, nơi đây là điểm ghé chân hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế nhờ:

♦ Sở hữu phong thủy tốt, vị trí độc nhất bên bờ biển được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

♦ Sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn, Coco Bay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” chứa chan vượng khí.

♦ Độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và Sông Cổ Cò nên quanh năm mát mẻ.

Với những lợi thế về vị trí địa lý, Coco Ocean Resort sẽ mang tới một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách. Đem tới nhịp đầu tư sinh lời khôn cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư thông minh.

Lễ mở bán Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Resort là một trong số ít các dự án sang trọng đnag được triển khai tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Dự án có sự góp mặt của những hạng mục nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thị trường hiện như: Căn hộ Coco Ocean Resort với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra biển Cửa Đại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, sân vườn…

Sau những thông tin trước hết về dự án được hé mở Coco Resort đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Đà Nẵng. Sau những ngày ra mắt đầu tiên, Coco Ocean Resort đã chính ra mắt thị trường, thông báo về SIÊU PHẨM BĐS này liên tiếp được chúng tôi cập nhật tại website mời Quý khách hàng chú ý theo dõi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN