Vinhomes Imperia Hải Phòng – sản phẩm “hot” hợp túi tiền

Vốn được tọa lạc tại khu vực đắc địa có nhiều lợi thế tại giữa trung tâm của vùng đất Cảng, Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ thỏa mãn phong cách sống hiện đại mà còn rất phù hợp với tài chính của khách hàng, dòng nhà ở liền kề là một sản phẩm tiêu biểu.

Chất lượng liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng đúng với danh tiếng Vingroup

Phân khu nhà liền kề thuộc một trong những quần thể con của khu đô thị lớn Vinhomes Imperia Hải Phòng được sinh ra bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup. Chủ đầu tư của dự án đã đứng vững trên thương trường bất động sản hàng chục năm qua sánh vai cùng rất nhiều dự án, đặc biệt trong suốt quãng đường sự nghiệp của mình tập đoàn đã gặt hái được những thành công rựa rỡ và được nhận nhiều giải thưởng lớn. Chính vì vậy bất kì sản phẩm nào đơn vị này làm ra đều rất đảm bảo và liền kề Vinhomes Imperia cũng không ngoại lệ.

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng đạt chuẩn chất lượng châu Âu, bởi dự án được xây dựng bằng sự giám sát nghiêm ngặt của chủ đầu tư cộng với sử dụng toàn công nghệ tân tiến, đồng thời kết hợp với nguyên vật liệu đạt chuẩn số 1 nên toàn khu liền kề đều vững trãi nằm trên vị trí đẹp của khu đô thị. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn tự tin để trao gửi cuộc sống tại nơi đây đến tận cùng.

Thiết kế liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng

Hướng đến đa dạng các đối tượng khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã triển khai xây dựng khu nhà liền kề tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng có nhiều mức diện tích từ vừa đến rộng. Từ đây dựa vào số lượng thành viên trong gia đình hay nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp nhất để tránh được sự lãng phí.

Hơn nữa không gian bên trong của mỗi ngôi nhà liền kề cũng rất hợp với gu của người ở, bởi các phòng riêng được kết nối linh hoạt với nhau và trang trí rất cẩn thận giúp căn nhà vừa tiện nghi lại sang trọng. Đồng thời còn bắt nhịp cùng hơi thở của tự nhiên qua những khung cửa và góc ban công mang đến cuộc sống thư thái cho chủ nhân.

Ngoài ra, trước mặt tiền và xung quanh phân khu liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng còn được trồng cây cối, mang mảng màu tự nhiên bên cạnh dự án để tạo môi trường sống thân thiện cho cư dân. Một phần của mục đích kiến tạo này cũng để làm đẹp mỹ quan cho đô thị đem đến những không gian lý tưởng cho các hoạt động sống.

Theo nhận định của các chuyên gia và dự kiến từ phía tập đoàn Vingroup, liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng dự kiến sẽ có mức giá mềm hơn so với phân khu biệt thự ven sông và nhà phố sầm uất. Do đó, số lượng quan tâm đến dòng sản phẩm này rất đông minh chứng cho sức hút đẳng cấp có từ không gian sống tại nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN