Cú đúp của Bimgroup với InterContinental Phú Quốc và Phú Quốc Waterfront

Dường như không để thị trường bất động sản Phú Quốc có thời gian “nghỉ dưỡng”,  Bim group đã “rục rịch” chuẩn bị những bước đi chiến lược mới. Chưa đợi InterCon Phú Quốc hết “sốt”, chủ đầu tư đã cho”bung hàng mới” Waterfront Phú Quốc.

Bimgroup “ôm trọn” hạng mục đầu tư

Phú Quốc trong những năm gần đây có lượng khách du lịch tăng ngoạn mục bởi vẻ đẹp cuốn hút và khí hậu thiên nhiên ưu đãi. Chính bởi vậy, nắm bắt cơ hội đầu tư, chủ đầu tư Bim group đã nhanh tay chọn vị trí bãi Trường cho khu phức hợp rộng lớn Marina Phú Quốc. Tổng khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí này có tới 8 phân khu riêng biệt, trong năm 2016 này, 2 phân khu “hot” nhất đã được ra mắt. Nếu như InterCon Phú Quốc bao gồm các hạng mục sản phẩm như Condotel, khách sạn và biệt thự cao cấp thì Waterfront Phú Quốc lại nổi trội với các căn nhà phố và khách sạn phong cách boutique. Từ những bước đi chiến lược đầu tiên của chủ đầu tư dự án InterContinental Phú Quốc có thể thấy, có vẻ như ông lớn địa ốc này đang muốn bao phủ tất thảy các hạng mục sản phẩm đầu tư. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trên đà đi lên, sự đa dạng hóa sản phẩm để dễ dàng thu hút mọi tầng lớp đầu tư là điều dễ hiểu.

Thiết kế độc đáo tại InterContinental Phú Quốc

Thiết kế độc đáo tại InterContinental Phú Quốc

Đón đầu xu hướng đầu tư linh hoạt với InterContinental Phú Quốc

Với tiềm lực tài chính và uy tín đầu tư sẵn có của “vị đại gia” địa ốc này, không có gì ngạc nhiên khi những dự án “con cưng” được hợp tác với các đơn vị tầm cỡ quốc tế. Ví thử như InterCon Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được IHG trực tiếp vận hành và quản lý. Với những chuẩn mực khắt khe mà IHG đặt ra, những căn Condotel InterContinental Phú Quốc sẽ trở thành chuẩn mực mới cho hệ thống căn hộ khách sạn tại Phú Quốc. Nhìn chung, những căn hộ khách sạn Condotel hay nhà phố đều là những mô hình đầu tư linh hoạt. Trong khi những căn biệt thự hạng sang được coi là bài toán tài chính khó nhằn với các nhà đầu tư thì các căn hộ khách sạn InterCon Phú Quốc chỉ cần một lượng vốn mỏng để đầu tư. Ngoài ra các căn nhà phố cũng là một mô hình linh hoạt vừa dùng để ở vừa dùng để cho thuê kinh doanh sinh lời.

Có thể nói năm 2016 là năm chiến lược của ông lớn Bim group với sự ra mắt của 2 dự án tầm cỡ đầu tiên InterContinental Phú Quốc và Phu Quoc Waterfront. “Nước cờ vàng” này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều thú vị và mở đường cho các dự án tiếp theo của khu phức hợp giải trí Marina Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN