Condotel Vinpearl Empire: Sản phẩm đầu tư tài chính hiệu quả mới!

Là một loại hình đầu tư đã du nhập vào Việt Nam được vài năm và đã tồn tại trên thế giới nhiều năm, căn hộ khách sạn Condotel đang mở ra một xu hướng đầu tư hoàn toàn mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ đẳng cấp 5 sao mang tên “Condotel Vinpearl Empire“, các nhà đầu tư vô cùng bị hấp dẫn bởi cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư lên tới 10%/năm.

be-boi-vinpearl-empire-condotel

Phối cảnh mặt trước của dự án Vinpearl Empire

Lợi ích của nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ Vinpearl Empire:

Đặc quyền dành cho chủ sở hữu căn hộ Empire từ việc đầu tư cho thuê: Với chính sách cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm nếu chủ sở hữu tham gia chương trình cho thuê lại với công ty quản lý khi mà chủ sở hữu không có nhu cầu ở căn hộ này. Đây là phương án đầu tư có tỷ suất sinh lời khá cao và an toàn so với các kênh đầu tư tài chính khác như: Gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng, Mua bất động sản cho thuê hay đầu tư vào Vàng, chứng khoán hay đồng USD.

  • Đặc quyền dòng tiền thu về đều đặn: Vinpearl Empire Condotel có tỷ lệ sinh lời cao hàng tháng bởi tỷ lệ cho thuê phòng lớn và được giá:
  • Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel nằm tại vị trí trung tâm, cách bờ biển Nha Trang chỉ khoảng 200m
  • Nha Trang là thành phố biển quanh năm nắng ấm, thu hút khách quanh năm cả khách nội địa và khách quốc tế.
  • Vinpearl Empire Condotel được vận hành và quản lý bởi Vinpearl – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về khai thác du lịch, đặc biệt là thị trường Nha Trang khi đã có hệ thống Vinpearl Land, đảo du lịch Hòn Tre, cáp treo vượt biển Nha Trang….( tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, có độ dài 3320m, nối Nha Trang với khu du lịch Hòn Ngọc Việt trên đảo Hòn Tre).
  • Đặc quyền gia tăng giá bất động sản trong tương lai: Giá trị của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Nha Trang tăng theo thời gian là rất cao.
  • Đây là sản phẩm Condotel đầu tiên của Vingroup, nên với những khách hàng đặt mua căn hộ trong đợt đầu bao giờ cũng nhận được nhiều chính sách ưu đãi và lợi nhuận nhất
  • Hình thức sở hữu: Khách hàng được sở hữu lâu dài (vĩnh viễn) nên càng về sau giá trị sản phẩm càng tăng giá.

Bên cạnh đó, dự án Vinpearl Empire sở hữu vị trí tuyệt vời, trung tâm thành phố Nha Trang, và cách biển chỉ khoảng 200m, khi mà quỹ đất mặt biển ngày càng ít đi thì giá trị Condotel tăng theo thời gian là điều đương nhiên.

Để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ, chủ đầu tư án kết hợp với ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 65% khi khách hàng tham gia sở hữu/ đầu tư Vinpearl Empire Condotel, đây là một tin rất mừng với nhiều nhà đầu tư, nhất là những khách hàng muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhưng chưa đủ tài chính để mua biệt thự biển, hoàn toàn có thể chuyển sang mua đầu tư, sở hữu Condotel.

Đặc quyền Nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl: Với chính sách nghỉ 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl, Các chủ nhân/ nhà đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang Empire có thể cho đối tác, bạn bè hoặc người thân được tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày ở trong những căn hộ khách sạn tiện nghi của giới thượng lưu mà không phải lo lắng tới vấn đề bảo dưỡng tài sản, Đồng thời Quý vị có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc như Vinpearl Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng và Vinpearl Nha Trang…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN