NHẬN NGAY 1 CÂY VÀNG SJC KHI MUA CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA

Vinhomes Gardenia được chủ đầu tư mở bán từ những ngày đầu của năm 2016 để “đón sóng” thị trường. Dự án đã tức tốc tạo được sức hút mạnh mẽ với khách hàng và nhà đầu tư. Hiện khách hàng đặt mua căn hộ trong thời gian từ ngày 15/02 đến hết ngày 31/03/2016 sẽ có thời cơ nhận ngay 1 cây vàng SJC- quà tặng quyến rũ từ Vingroup nhân năm mới.

Vinhomes Gardenia nằm tại trọng tâm hành chính mới của thủ đô được hứa hẹn sẽ trở thành một khu tỉnh thành sang trọng nhất tại Việt Nam một đô thị phát triển, năng động, trẻ bật nhất. Đây là dự án đầu tiên của Vingroup tại phía Tây thủ đô được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi,, sinh hoạt, nghỉ dưỡng, mua sắm, giáo dục, y tế …. của cư dân.


Vinhomes gardenia

Ngoài ra, Chính sách bán hàng đã được chủ đầu tư Vinhomes ban bố chính thức với rất nhiều khuyến mại, quà tặng, và hỗ trợ ưu đãi cho vay cực kì ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Vinhomes Gardenia, cùng điểm qua 1 số điểm chính như sau:

– Tặng gói Miễn phí rau sạch VinEco 3 tháng
– Tặng gói Miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm
– Miễn phí 100% phí bảo trì
– tương trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ (có VAT)
– Tặng gói Voucher Vinschool 50 triệu đồng

Vinhomes là thương hiệu bất động sản số một Việt Nam bây giờ, đã đáp ứng được sự kỳ vọng mà thị trường đặt ra. Là khu thành thị trước nhất tại phía Tây Hà Nội của Vinhomes, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn vị trí đắc địa, thiết kế nhiều đột phá và tối ưu, thật dễ hiểu khi các sản phẩm của Vinhomes Gardenia luôn trong tình trạng “cháy hàng”

Những ai đã từng quan hoài tới các sản phẩm của Vinhomes đều nhận thấy rằng giá trị, đẳng cấp trong các sản phẩm của Vinhomes luôn xứng với giá tiền mà họ phải bỏ ra, và giá tiền này là cao so với mặt bằng chung. Và với dự án Vinhomes Gardenia lần này cũng vậy, sức nóng hiện tại đang là cực lớn, nhưng tin cậy hoàn toàn nó xuất phát từ nhu cầu thực của thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN