KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ LƯƠNG – THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ LƯƠNG – THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Khu thành thị Phú Lương là dự án trọng điểm của tỉnh thành Hà Nội, đây là sản phẩm của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt , đại diện của liên danh gồm 3 công ty công ty là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt, Công ty cổ phần Sông Đà 2 và Công ty cổ phần Xây dựng Hồng Quang.  Với định hướng trở thành khu thành phố đáng sống bậc nhất quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung, dự án Phú Lương được quy hoạch giao hội và phát triển đồng tuỳ thuộc tầng, tạo môi trường sống thứ hạng, tiện nghi cho cư dân ngày mai của KĐT mới Phú Lương

 VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị mới Phú Lương, thuộc khuôn khổ của các xã Phú Lương, Kiến Hưng và Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Nơi giao thoa với các tuyến đường huyết mạnh của thủ đô, Quốc Lộ 6, Quốc Lộ 21b, Quốc Lộ 70, Đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu…..

♦  Phía Bắc: Giáp khu tỉnh thành mới Văn Phú và tuyến đường đai 3,5 ;

♦  Phía Nam (có trục đường 30m chạy dọc dự án ngay mặt đường là dãy liền kề phú Lương rộng 90m2, mặt tiền 7,2m): Giáp ga Ba La Hà Đông và trọng tâm thương mại & Siêu thị làm mối TP. Hà Đông;

♦  Phía Đông (tất cả là đất biệt thự Phú Lương): Giáp Dự án đầu tư Khu giáo dục Nguyễn Trãi và Dự án Khu thị thành mới Kiến Hưng do HUD làm chủ đầu tư;

♦  Phía Tây (toàn bộ là đất liền kề Phú Lương): Giáp dự án Khu nhà ở Văn Nội, phường Phú Lương.

Ngoài lợi thế về vị trí địa lý khu thị thành mới Phú Lương còn được thừa hưởng một hệ thống kết liên vùng với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, trường trạm:

♦  Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ – 500m

♦  Trường Tiểu học Phú La – 100m

♦  Bến xe yên nghĩa – 1km

♦  Melinh Plaza Hà Đông – 500m

♦  Ga xe điện Metro Hà Đông – 600m

♦  Bệnh viện 103 – 1,5km

♦  Chợ Hà Đông – 800km

QUY MÔ DỰ ÁN

♦  Tổng diện tích đất: 36,3ha.

♦  Mật độ xây dưng: 43,76% bao gồm nhà liền kề, biệt thự và chung cư.

♦  Diện tích đất dành cho công trình công cộng: Diện tích 15.618m2

♦  Đất công viên cây xanh: Diện tích 104,451m2.

♦  Diện tích hạ tầng giao thông: Diện tích 127,583m2.

♦  Các hạng mục khác: Diện tích 16,824m2

♦  Dân số khu tỉnh thành ước tính: Khoảng 9.044 người

LIỀN KỀ PHÚ LƯƠNG

Liền kề Phú Lương có diện tích đất 24.979m2 bao gồm 39 Block với tổng số 295 căn hộ cao 4,5 tầng.  Liền kề Phú Lương  có diện tích phân bổ đa dạng từ 61m2 đến 90m2 có kiến trúc xây dựng đa dạng mang lại cho bạn một không gian vừa ấm áp, thăng bình vừa rộng mở, khoáng đạt trong sự hòa hợp với thiên nhiên, sự gắn bó khăng khít với cấu trúc sân vườn cùng các tổ hợp thương nghiệp sầm uất và những tiện ích không nơi nào có được.

vi la PHÚ LƯƠNG

vi la Phú Lương có diện tích đất 46.287m2 bao gồm 18 Block với tổng số 195 căn hộ cao 3,5 tâng. Với vẻ đẹp hiền hòa vừa lộng lẫy của khu thị thành Phú Lương. mỗi tòa vi la trong Khu thành phố được thiết kế theo kiểu kiến trúc đồng bộ đầy sáng tạo và độc đáo mang lại cuộc sống thư thái cho các chủ căn hộ. Sự dị biệt dựa trên sự kết hợp hài hòa về các yếu tố đường nét góc cạnh ấy tạo nên một tổng thể đa sắc, đương đại và hài hòa. Tạo nên một cộng đồng sống văn minh và vững mạnh.

CHUNG CƯ PHÚ LƯƠNG

Khu chung cư Phú Lương cao tầng kết hợp dịch vụ có diện tích xây dựng 4.380m2, với 03 tòa nhà có chiều cao từ 25 – 30 tầng và một tòa nhà trọng điểm thương nghiệp, siêu thị cao 18 tầng.

Ngoài ra, Khu đô thị mới Phú Lương có khu dịch vụ thể thao, khu mua sắm, khu giải trí…

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHÚ LƯƠNG THÁNG 8/2016

  • Ảnh 1
  • Ảnh 2
  • Ảnh 3 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN