Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 là thị trường cạnh tranh ác liệt giữa các sản phẩm BĐS sang trọng. Vinpearl Bãi Dài nằm trong danh sách không dưới 10 dự án đang được khai triển tại vùng vịnh Cam Ranh xinh đẹp. thăng bằng thế tất của thị trường, khi có khách hàng cần mua sản phẩm BĐSA nghỉ dưỡng thì sẽ ắt có nhà cung cấp. Từ những ngày đầu năm 2016, người ta chứng kiến hiện tượng chưa từng có, người giàu đổ xô nhau đi vi la biển – biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Vậy ích họ nhận được là gì?


Khả năng sinh lời quyến rũ từ Vinpearl Bãi Dài

Trước tình hình nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, giá dầu mỏ giảm chưa từng thấy trong một thập kỷ trở lại đây, các nước giàu từ giàu mỏ là Nga, Nigeria hay Libya giờ bị bóp nghẹn nền kinh tế vì giá giàu xuống chưa có điểm dừng khiến thị trường chứng khoán lao đao, ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu bạn không thông quy luật của thị trường chứng khoán thì tốt nhất đừng nên dấn thân vào bởi đó không phải kênh đầu tư dành cho đại chúng. Ngoài ra, đầu tư vào đồng đô la có mức lãi suất 0% khiến đây không còn là kênh đầu tư quyến rũ các nhà đầu tư nữa. Phương án bây giờ nhiều nhà đầu tư đang lựa chọn là “Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng”.

Thị trường BĐS trong nước chứng kiến những hoạt động sôi động cùng những chuyển biến hăng hái của nền kinh tế Việt Nam. song song, để chuẩn bị cho bước tiến trước hết vào hiệp nghị đối tác xuyên thăng bình Dương (TPP) chính phủ đã đưa ra các chính sách sửa đổi khuyến khích nền BĐS trong nước phát triển như: Sửa đổi gói chính sách 30 nghìn tỷ, chính sách mua và quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam…góp phần làm thì trường BĐS trở nên sôi động hơn, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang thu hút lượng lớn khách nước ngoài và Việt Kiều.

Kênh đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, có tỷ suất sinh lời quyến rũ hơn bất kỳ kênh BĐ nào khác. Nếu bạn đầu tư vào căn hộ, nhà phố thì tỷ suất sinh lời chỉ từ 3 -6 %/năm, còn BĐS nghỉ dưỡng ở mức trên 10%. Thậm chí, chủ đầu tư Vingroup cam kết với khách hàng, khi mua vi la biển Vinpearl Bãi Dài mức lợi nhuận tối thiểu 10%, tặng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi năm tới khách hàng.


Dự án Vinpearl Bãi Dài đón đầu khuynh hướng đầu tư

Cuộc sống bộn bề bon ben tại các tỉnh thành lớn khiến nhiều người có mong muốn sở hữu thêm 1 căn nhà tại lãnh hải xinh đẹp. Sau những ngày làm việc nặng nhọc, các thành viên trong gia đình sẽ tận hưởng những giờ khắc nghỉ ngơi bên không gian thoáng đãng, ấm áp quanh năm, được hòa mình vào làn nước biển trong xanh. bởi thế, xu hướng đầu tư BĐS chính là khuynh hướng đầu tư của tương lai.

Vinpearl Bãi dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài do tập đoàn Vingroup khai triển đã đón đầu thiên hướng đầu tư này và cuộn đông đảo sự chú ý của công chúng, nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm. Tuy đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng có nhiều lợi ích mang lại nhưng giá trí tương lai lớn, thậm trí giá vi la biển trên thế giới lên tới cả triệu đô nên các nhà đầu tư cần lưu ý về thương hiệu chủ đầu tư, tiến độ và chất lượng sản phẩm BĐS để giảm thiểu tối đa rủi ro.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đang được giới đầu tư khôn cùng quan tâm bởi dự án sở hữu nhiều yếu tố như: vị trí tự nhiên đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thời gian khởi công và bàn giao đúng tiến độ (8 tháng), chính sách hỗ trợ mua nhà hấp dẫn…chỉ từ 2 tỷ đồng bạn đã sở hữu ngay vi la Vinpearl Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN