Khuyến mãi lớn cho khách hàng mua căn hộ Sun Square đợt 3

Dự án Sun Square Lê Đức Thọ tiếp tục làm nóng thị trường BĐS khu vực phía Tây với chương trình mở bán đơt 3 diễn ra vào ngày 9/8 tới. Theo đó, tất cả những khách hàng đến tham dự, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án sẽ có cơ hội nhận được những phần quà rất có giá trị từ chủ đầu tư.

Kiến trúc dự án Sun Square

Được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 15.500 m2 tại phường Mỹ Đình 2– Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; chung cư Sun Square là một tổ hợp bao gồm TTTM, khu văn phòng và chung cư cao cấp gốm 5 tòa nhà, trong đó :

  • 2 tòa căn hộ A và B cao 34 tầng.
  • 2 khu văn phòng 17 tầng và 1 khu văn phòng cho thuê 21 tầng.
  • 1 khu Club House tích hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, yoga, spa, cafe, ăn nhanh….
Phối cảnh dự án chung cư Sun Square

Phối cảnh dự án chung cư Sun Square

Sun Square thuộc khu trung tâm hành chính, văn hóa, thể thao mới của Thủ đô, với những công trình hiện đại như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trở thành cư dân của Sun Square, bạn sẽ rất hài lòng với giao thông đi lại thuận tiện, những tiện ích sinh hoạt, làm việc, học tập, vui chơi giải trí đầy đủ và hiện đại.

Căn hộ Sun Square tinh tế, ưu việt

Với thế mạnh trong thiết kế, thi công những công trình chất lượng, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã đưa vào dự án Sun Square những gì tốt nhất, ưu việt nhất. Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Sun Square Mỹ Đình là ngoài ban công chính có tầm nhìn toàn cảnh Hà Nội, chủ đầu tư còn bố trí ban công phụ để gia chủ tận dụng làm nơi chế biến thực phẩm tươi sống phù hợp với hầu hết gia đình người Việt. Hai tòa chung cư A và B đều có thiết kế tới 3 tầng hầm rộng rãi phục vụ việc đỗ xe thuận tiện cùng hệ thống thang máy hiện đại với mật độ 8 căn-6 thang máy và 6 căn-5 thang máy mang lại cuộc sống tiện nghi trọn vẹn cho cư dân nơi đây.

Mở bán chung cư Sun Square Lê Đức Thọ đợt 3

Mở bán chung cư Sun Square Lê Đức Thọ đợt 3

Mở bán chung cư Sun Square đợt 3

Đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu mua căn hộ rất lớn của khách hàng, trong lần mở bán chung cư Sun Square đợt 3 sắp tới, chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường 100 căn tiếp theo với giá chỉ từ 28 triệu/m2. Nếu đặt mua căn hộ thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà rất có giá trị sau đây :  1 lượng vàng SJC, 5 chỉ vàng SJC hoặc gói nội thất phong cách châu Âu trị giá 50 triệu đồng…Hãy đặt mua căn hộ ngay hôm nay để trở thành người may mắn !

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN