Nhận đặt chỗ dự án chung cư cao cấp Sun Square Lê Đức Thọ đợt 2

Vào ngày 10/5/2015, đã chính thức diễn ra lễ ra mắt căn hộ mẫu và mở bán đợt 2 chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Dự án là tổ hợp gồm 5 tòa tháp với 3 tòa văn phòng và 2 toà căn hộ cao 34 tầng : 2 tòa văn phòng cao 17 tầng với 2 toà chung cư cùng nằm trên 1 khối đế 2 tòa chung cư  thiết kế  32 tầng để ở ,tổng số gần 400 căn hộ. Trong đó :

  • Tòa tháp A: tổng hơn 200 căn hộ, mỗi tầng đều thiết kế 8 căn hộ diện tích từ 85m2-120m2 , thiết kế từ 2-3 phòng ngủ vs 6 cầu thang máy hiện đại.
  • Tòa tháp B: tổng gần 200 căn hộ, mỗi tầng đều thiết kế 6 căn hộ dt từ 96m2-130m2, thiết kế từ 3-4 phòng ngủ với 5 cầu thang máy, sảnh thang rộng rãi, thoáng mát thuận tiện cho công việc đi lại  của cư dân trong tòa nhà.
Phối cảnh dự án chung cư Sun Square

Phối cảnh dự án chung cư Sun Square

Thiết kế căn hộ Sun Square Lê Đức Thọ

Tất cả các căn hộ đều được chủ đầu tư chú trọng thiết kế từ vẻ đẹp bên ngoài đến nội thất bên trong. Mỗi căn hộ đều có 2 lô gia đảm bảo cung cấp đủ ánh sang tự nhiên cho các căn hộ thuộc dự án.

Nội thất chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Nội thất chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Nhiều tiện ích trong khu nhà ở Sun Square Lê Đức Thọ

Khu club house với đầy đủ các tiện ích: bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, yoga, coffe.. hứa hẹn sẽ đem đến cho khách các tiện ích tốt nhất và hiện đại nhất

Bể bơi bốn mùa tại chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Bể bơi bốn mùa tại chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Hiện tại, Sàn BĐS An Cư đang phân phối dự án Sun Square với giá gốc của CĐT, và tiến hành cho khách hàng đặt chỗ trước các căn hộ với các khoảng tầng nằm trong nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng nào có nhu cầu đặt chỗ trước căn hộ Sun Square Lê Đức Thọ xin vui lòng liên hệ Hotline 0965 855 685

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN