Khám phá thiên đường tiện ích chỉ có tại Scenia Bay

Những dự án nghỉ dưỡng ven biển cao cấp ngày một xuất hiện nhiều tại thị trường bất động sản Nha Trang, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại và có lẽ cả trong tương lai khá xa nữa, sẽ khó có tên tuổi nào có thể sánh ngang với Scenia Bay về những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế mà dự án sở hữu.

Trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp của Scenia Bay

Nằm ở một trong những vị trí thích hợp nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng  – Scenia Bay đã kế thừa và phát huy hoàn hảo lợi thế đến từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, liên kết vùng thuận tiện tới các trọng điểm kinh tế lớn của thành phố Nha Trang để làm nên một hệ thống dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, với sự sầm uất vốn có của tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng sự góp mặt của rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng khác đã góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng dành cho khách hàng. Ngoài ra, đến với  Scenia Bay Phạm Văn Đồng quý khách hàng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích khép kín được phân bổ đồng bộ rộng khắp khuôn viên dự án. Những Clubhouse, sân chơi Bowling hay phòng Cigar thượng hạng…sẽ giúp thể hiện đẳng cấp cũng như thoả mãn những thú vui đầy tao nhã của quý chủ nhân tương lai dự án. Đặc biệt, sự xuất hiện của “góc viễn vọng” sẽ giúp việc khám phá, ngắm nhìn vẻ đẹp của toàn thành phố Nha Trang trở nên thú vị hơn rất nhiều. Và cuối cùng, nhờ tiềm năng.

scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang

Tiềm năng đầu tư đến từ hệ thống tiện ích mà Scenia Bay sở hữu

Dù không mang đến những lợi ích đầu tư trực tiếp như những yếu tố như vị trí hay thiết kế căn hộ cùng mức giá b tài chính đầy vững mạnh của chủ đầu tư dự án Scenia Bay Pham Van Dong – công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, những nhu – yêu cầu thường nhật của quý cư dân như chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp , thể dục thể thao cũng được đáp ứng một cách hết sức chu đáo.

án nhưng hệ thống tiện ích của Scenia Bay lại chính là điều quan trọng nhất trong việc để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Với chất lượng và đẳng cấp vốn có của mình, quý khách hàng, đặc biệt là khách du lịch có nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng sẽ khó có thể lãng quên đi những trải nghiệm đầy tuyệt vời mà dự án mang lại. Điều này đồng nghĩa với việc tên tuổi và tầm ảnh hưởng của dự án sẽ ngày một lan xa, thu hút khách hàng . Nhờ đó, nguồn lợi nhuận đến từ kênh đầu tư Scenia Bay Phạm Văn Đồng của các nhà đầu tư chắc chắn sẽ tăng nhanh không ngừng.

Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua những chương trình, chính sách phát triển với quy mô lớn của chính quyền địa phương và chủ đầu tư dự án đã đang và sắp triển khai. Những chính sách này sẽ giúp gia tăng một cách đáng kể tiềm năng đầu tư về mọi mặt của dự án, nhất là trong điều kiện ngày kinh tế du lịch – nghỉ dưỡng Nha Trang đang có những bước nhảy vọt như trong thời gian gần đây. Theo dõi website http://sceniabay.ancu.com và đăng ký thông tin để nhận những ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN