Điều gì giúp dự án Tuần Châu Marina nổi bật trên thị trường?

Trên thị trường đầu tư bất động sản của Quảng Ninh hiện nay, dự án Tuần Châu Marina là một trong những cái tên rất được chú ý, nổi bật thu hút. Đây được đánh giá là một trong những dự án đặc biệt có thể sẽ tạo sự bùng nổ trong thời gian tới. Vậy những điểm nào, yếu tố gì giúp dự án hút khách, nổi bật như vậy?

Vị trí dự án Tuần Châu Marina đắc địa

Dự án Tuần Châu Marina Hạ Long sở hữu vị trí cực đắc địa và có thể xem là độc tôn bên cảng biển quốc tế Tuần Châu. Đây là cảng biển quốc tế duy nhất đưa du khách tham quan trọn vẹn vịnh Hạ Long nên hàng năm đều đón hàng triệu lượt du khách đến đây khám phá. Vị trí này thuận tiện đi lại đến vịnh biển cũng như nhiều khu vực khác của thành phố Hạ Long thông qua những cung đường lớn xung quanh. Đồng thời, từ dự án cũng kết nối hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường lớn đường nhỏ cũng như các công trình du lịch nổi tiếng khác của Hạ Long. Nơi đây được đánh giá thuận lợi cho kinh doanh các nhu cầu dịch vụ giải trí, ẩm thực…

Nhà phố dự án Tuần Châu Marina

Nhà phố Tuần Châu Marina – sản phâm nhà phố thương mại ven biển độc đáo

Chưa hết, vị trí đắc địa ngay cạnh bờ biển nên dự án Tuần Châu Marina Hạ Long có được lợi thế hướng biển đẹp, thừa hưởng bầu không khí trong lành bên bờ biển xanh tươi và cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ. Đây là những lợi thế để dự án sở hữu tầm view thoáng đẹp, ấn tượng nên có thể cho thuê nghỉ dưỡng tốt. Cùng với sức hút từ cảng biển, nơi đây thuận lợi kinh doanh,phong thủy tốt hứa hẹn cơ hội phát tài phát lộc cao cho quý chủ nhân sở hữu nhà phố tại dự án.

Nhà phố thương mại ven biển tại dự án Tuần Châu Marina  Hạ Long độc đáo

Chỉ có ở dự án Tuần Châu Marina mới xuất hiện sản phẩm nhà phố thương mại ven biển độc đáo đầu tiên này. Những căn nhà phố tại dự án không phải như nhà phố thông thường mà được thiết kế riêng biệt, đáp ứng nhu cầu vừa kinh doanh dịch vụ giải trí hay cho thuê nghỉ dưỡng theo ý muốn của quý chủ nhân sở hữu.

Theo đó, các căn nhà tại dự án Tuần Châu Marina Hạ Long được thiết kế trải dài ven biển với kiến trúc không chung tường, thường cao 3,5-4,5 tầng. Thiết kế mỗi tầng là một không gian riêng với hệ thống cách âm và cầu thang khác nhau. Theo đó, tầng 1 có mặt bằng kinh doanh thuận tiện, tầng 2 đến các tầng khác sẽ thiết kế theo phòng khác nhau có thể cho thuê nghỉ dưỡng tốt. Vì thế, quý chủ nhân sở hữu có thể sử dụng an cư riêng tư kết hợp kinh doanh hay cho thuê nghỉ dưỡng theo ý muốn và kế hoạch của mình. Lợi thế hút khách và hướng biển từ vị trí đắc địa của dự án sẽ đem lại nguồn khách hàng sư dụng dịch vụ và thuê lưu trú lớn, tiềm năng lợi nhuận cao.

Hiện tiến độ dự án Tuần Châu Marina đang trong quá trình gấp rút hoàn thành. Và trong tương lai, sản phẩm nhà phố thương mại độc đáo này chắc chắn sẽ trở thành tài sản sở hữu vĩnh viễn, sử dụng theo mong muốn, đầu tư sinh lời ấn tượng mà nhà đầu tư nhanh tay mới có được.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN