Hội tụ tinh hoa tri thức tại Sun Lương Yên

Sun Lương Yên là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đẹp nhất trên tuyến đường Lương Yên, Nguyễn Khoái, nơi tập trung nhiều trung tâm giải trí, chăm sóc sức khoẻ. Đặc biệt, đây còn được coi là cụm điểm giáo dục top một của cả nước khi quy tụ rất nhiều các trường danh tiếng.

Sun Ancora Lương Yên nơi sở hữu môi trường giáo dục hàng đầu

Dự án Sun Lương Yên toạ lạc tại số 3 Lương Yên, nơi có tầm nhìn hướng ra sông Hồng cực thoáng mát trong lành, mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi giúp quý khách hàng di chuyển dễ dàng. Hơn thế nữa, đây là nơi giao nhau của nhiều con đường dẫn đến những địa điểm nổi tiếng về vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ và đặc biệt là giáo dục hàng đầu thủ đô.

Vị trí Sun Grand City Ancora Residence - Sun Lương Yên

Vị trí Sun Grand City Ancora Residence rất gần các trường học trọng điểm trong khu vực

Có thể nói, khoảng cách từ Sun Ancora Lương Yên đến các trường học chỉ nằm trong bán kính 3km. Ví dụ, để đi đến các trường lớn có tên tuổi như Đại học Dược, Đại học Bách Khoa hay Đại học Kinh Tế Quốc Dân đều chỉ cách dự án khoảng 1,4km. Việc sở hữu vị trí gần với các trường đại học, trung học phổ thông thuộc top đầu đã tạo nên một môi trường học tập rất lý tưởng. Bởi vậy, Sun Lương Yên có thể coi là một trong những môi trường rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Các bé sẽ được sống trong một không gian tràn ngập tri thức, từ đó tạo điều kiện cho việc học hỏi cũng như có nhiều tấm gương xuất sắc để cố gắng noi gương. Kết hợp với đó là sự định hướng, dạy dỗ của ba mẹ, chắc chắn bé sẽ có được sự phát triển đúng đắn và có được ước mơ cho riêng mình.

Sun Lương Yên mang tới một không gian sống văn minh, lịch sự

Bên cạnh việc sở hữu những tiện ích ngoại khu vô cùng lý tưởng cho việc học tập, dự án Sun Ancora Lương Yên còn có một môi trường sống bên trong đặc biệt văn minh. Đây là một trong những dự án cao cấp bậc nhất Hà Nội, do đó, quý cư dân quy tụ về đây cũng đều là những con người thuộc giới thượng lưu, học thức, là những doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, học giả,… Như vậy, trẻ có thể được học hỏi ngay trong chính không gian sống của mình. Từ suy nghĩ, kĩ năng đến phong cách sống đều được phát triển theo một chuẩn mực nhất định. Với những gia đình có con nhỏ, đây là một trong những yếu tố then chốt, giúp cho trẻ có được một định hướng sống đúng đắn, không rơi vào môi trường xấu, nhiều tệ nạn và có khả năng sa ngã.

Chung cư Sun Ancora Lương Yên quả thực không chỉ là một dự án đẳng cấp về mặt chất lượng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, trang thiết bị hiện tại thì đây còn là không gian lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Sống tại dự án, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc, học hỏi được rất nhiều điều. Chính điều này làm nên nét nổi bật riêng của Sun Ancora Lương Yên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN