Chung cư Ancora Residence phong thuỷ an lành

Tìm hiểu những điều nổi bật về nét phong thủy độc đáo, an lành của dự án chung cư Ancora Residence, đây cũng là một dự án bất động sản đang gây cơn sốt trên thị trường hiện nay

Sự ảnh hưởng của phong thuỷ hiện đại

Khi tìm hiểu một dự án về bất động sản nào đó, ngoài những thông tin giá trị bất động sản, hay tiện ích nội khu, ngoại khu của dự án, hoặc chủ đầu tư là đơn vị doanh nghiệp nào,… thì những thông tin liên quan tới phong thủy cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người. Yếu tố phong thủy sẽ chi phối rất nhiều tới vấn đề cuộc sống gia đình, hoặc sức khỏe, công việc kinh doanh,… Cho nên, không quá khó để hiểu khi có nhiều người quan tâm thuật phong thủy. Đặc biệt với Ancora Residence Lương Yên thì phong thuỷ lại càng quan trọng, nó có những đặc điểm xứng đáng trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Chung cư Ancora Residence cho một cuộc sống an lành

Sống an lành tại Ancora Residence

Sống an lành tại Ancora Residence

Việc mở bán Ancora Residence Lương Yên đã được tiến hành với dự án nằm ngay tại bến xe Lương Yên cũ đã được di dời, do vậy mà không ít người cũng lo ngại việc liệu dự án nằm trên nền của bến xe cũ sẽ có bất lợi gì về phong thủy không. Những khách hàng nào mà vẫn còn thấy lo lắng về vấn đề này thì hiện tại có thể yên tâm. Dù nằm trên nền bến xe cũ, bến xe luôn tấp nập, huyên náo. Nhưng nhờ việc nằm tại một nơi huyên náo như vậy mà khu vực này có dương khí rất tốt. Mà yếu tối dương khí lại rất quan trọng trong thuật phong thủy. Cho nên, phong thủy của dự án cũng được tăng thêm điểm tốt lành.

Đường Lương Yên hiện không phải là một con đường lớn, đây chỉ là con đường nhỏ được nối liền với hai trục đường quan trọng của Hà Nội, vì vậy áp lực về phương tiện qua lại đoạn đường này không quá lớn. Quý cư dân sinh sống tại Ancora Residence Lương Yên có thể hạn chế phần nào khói bụi cũng như tiếng ồn ào của xe cộ qua lại. Theo như thuật phong thủy, thì vị trí của chung cư này là vị trí sẽ tránh được tiếng ồn và sự ảnh hưởng tiêu cực từ phía bên ngoài, mang lại cuộc sống an lành, tốt đẹp hơn. Do vậy, sẽ không quá khi nói rằng nơi đây là sự khởi đầu cho cuộc sống bình an và thoải mái giữa thủ đô phồn hoa, náo nhiệt.

Vị trí Ancora Residence với nguồn sinh khí dồi dào

Ancora Residence Lương Yên nằm rất gần với sông Hồng, là vị trí rất tốt có thể tiếp nhận được nhiều nguồn sinh khí vô cùng có lợi cho cuộc sống cũng như sức khỏe của người dân. Ngay từ thời xưa, mọi người cũng đã rất thích chọn những khu vực gần các con sông lớn định cư vì nguồn sinh khí có lợi này. Thật may mắn, dự án chung cư Ancora Residence cũng sở hữu vị trí hợp phong thủy như vậy

Chung cư Ancora Residence phong thuỷ đẹp sẽ khiến cho cuộc sống của mọi cư dân tràn trề năng lượng, sức khoẻ dồi dào và thuận lợi trong công việc. Nhanh tay để sở hữu căn hộ an lành cho gia đình mình nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN