Tiện ích cao cấp tại dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ

Chung cư 21 Lê Đức Thọ hội tụ đầy đủ một hệ thống hạ tầng tiện ích cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo cho cư dân tương lai một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và môi trường sống trong lành. Các dịch vụ tiện ích bao gồm :

Hầm đỗ xe thoáng, rộng

Tầng hầm gửi xe có tổng diện tích 20000m2 sàn với sức chứa 500 xe oto, 2000 xe máy. Đảm bảo chỗ để xe thoáng, rộng, lấy phương tiện 1 cách nhanh chóng. Đường dốc chính cho phương tiện lên xuống có bề rộng lớn (xấp xỉ 8m) độ dốc 17% (10o) đảm bảo cho các phương tiện có thể lên xuống dễ dàng. Ở đây còn có hệ thống thang máy và thang bộ đảm bảo giao thông thông suốt theo trục đứng từ các tầng trên xuống.

Hầm đỗ xe rộng tại Sun Square

Hầm đỗ xe rộng tại Sun Square

Phòng tập Gym, Spa hiện đại

Phòng tập Gym với không gian rộng rãi, phòng tập hiện đại, đội ngũ hướng dẫn viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Khu Spa với nhiều dịch vụ hấp dẫn hỗ trợ khách hàng chăm sóc sức khỏe, thư giãn và làm đẹp tốt nhất, sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Phòng tập Gym hiện đại tại Sun Square

Phòng tập Gym hiện đại tại Sun Square

Khu thể thao, vui chơi giải trí

Chung cư Sun Square có 2 sân tennis hoạt động 24/7 phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của cư dân. Ngoài ra, các địa điểm giải trí với nhiều trò chơi cho cả trẻ em và người lớn đều được đầu tư lớn, tạo môi trường phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai.

Khu thể thao, giải trí Sun Square

Khu thể thao, giải trí Sun Square

Công viên cây xanh

Bên trong dự án có rất nhiều khuôn viên cây xanh được thiết kế bên cạnh hồ nước rộng tạo nên một không gian hài hòa trong tổng thể dự án, góp phần biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh trở thành hiện thực.

Công viên cây xanh tại chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Công viên cây xanh tại chung cư Sun Square Lê Đức Thọ

Bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa được thiết kế tại địa điểm lý tưởng” trên mái tòa văn phòng 17 tầng” giúp cư dân thỏa sức bơi lội trong mọi thời tiết. Bên cạnh bể bơi có phòng thay đồ, nước bể bơi được khử trùng và thay nước đảm bảo cho sức khỏe con người.

bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN